กวดวิชา สอนพิเศษ เรียนพิเศษ tutor
มีนาคม 19, 2019, 05:05:54 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: "ติวเตอร์โปรโมท:ยินดีต้อนรับติวเตอร์และสถาบันกวดวิชาทั่วไทย"
      <<ลงทะเบียนก่อนตั้งกระทู้-ถาม-ตอบจ้าาา...>>
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
banner banner banner banner banner banner
หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:05:12 PM 
เริ่มโดย promiruntee - กระทู้ล่าสุด โดย promiruntee
มีบาทเดียว ก็ดูกีฬาสด ผ่าน 188BET TV เว็บเดียวจบครบทุกกีฬา บอล บาส เทนนิส สนุกเกอร์ วอลเล่ย์บอล สดลาลีกา สเปน ครบ 380 แมตช์ คลิกเลย  http://bit.ly/188BE7u9

 2 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:02:30 PM 
เริ่มโดย jeerapunsanook - กระทู้ล่าสุด โดย jeerapunsanook
SSRU กับประเทศไทย ทำไมต้องราชภัฏ เพราะมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ตั้งอยู่เลขที่ 1 ถนนอู่ทองนอก แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300 เดิมรอบๆนี้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของพระราชวังดุสิตได้รับพระราชทานนามจากพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวว่า "สวนสุนันทา" ถัดมากระทรวงธรรมการ(กระทรวงศึกษาธิการปัจจุบันนี้) ได้รับมอบพื้นที่ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นให้จัดเป็นโรงเรียนชื่อ "โรงเรียนสวนสุนันทาวิทยาลัย" ตอนวันที่ 17 เดือนพฤษภาคม พุทธศักราช 2480 และยกฐานะเป็นวิทยาลัยครูสวนสุนันทา เมื่อปี พ.ศ. 2501
.

.
 
 

ถัดมา มรภ.สวนสุนันทา ได้รับพระราชทานนามจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เป็น "สถาบันราชภัฎสวนสุนันทา" เมื่อปี พ.ศ. 2535 จนกระทั่งเปลี่ยนเป็น "มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา" ช่วงวันที่ 15 เดือนมิถุนายน 2547 เดี๋ยวนี้มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา เปิดสอนในระดับปริญญาตรี ปริญญาโทและก็ปริญญาเอก อีกทั้งภาคธรรมดาและภาคพิเศษ มีหลักสูตรที่หลากหลายให้นักศึกษาได้เลือกเรียนมากกว่า 50 สาขาวิชา
.

.

นอกเหนือจากนี้ มรภ.สวนสุนันทา ยังมีวิทยาลัยนานาประเทศและก็วิทยาลัยการจัดการ นักศึกษาสามารถเลือกเรียนได้หลากหลายทาง ทั้งยังผ่าน On line, e-leaning มหาวิทยาลัยได้จัดบริการระบบอินเทอร์เนต อินทราเนต รวมทั้งระบบ Wire-less campus การันตีทุกจุดของมหาวิทยาลัยแล้วก็มีระบบระเบียบฐานข้อมูล (Data base system) ด้านวิชาการแล้วก็งานศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยเพื่อการค้นแบบ On-line ที่เป็นภาษาอังกฤษ 14 ฐานโดยเหตุนี้การรับนักศึกษา การมอบตัวนักศึกษา การสมัครสมาชิก การส่งคะแนน(เกรด)นิสิต การแจ้งผลการศึกษาเล่าเรียน การชำระเงินจะผ่านระบบ On-line ทั้งผอง
.

.

และก็ในสภาพสังคมสมัยโลกาภิวัตน์และสังคมสมัยเศรษฐกิจฐานความรู้หรือจะเรียกว่า เศรษฐกิจโมเลกุล (Molecular Economy) การดำเนินใดๆก็ตามต้องหาผู้ช่วยเหลือและการผลิตโครงข่ายอีกทั้งด้านในรวมทั้งต่างแดนและก็ทั้งยังภาครัฐรวมทั้งเอกชน เนื่องจากต้องการใช้ทรัพยากรร่วมต่างๆด้วยกัน ลดต้นทุนรวมทั้งค่าใช้สอยในการลงทุนและแลกเรียนรุ้เหล่านี้ฯลฯ
.

.

ในปีการศึกษา 2548 เป็นต้นมามหาวิทยาลัย ราชภัฏ จึงได้ทำข้อตกลงแล้วก็ความร่วมแรงร่วมใจด้านวิชาการกับหน่วยงานต่างๆมากขึ้น ตัวอย่างเช่น ด้านจัดแจงเรียนการสอนมหาวิทยาลัยได้มีความร่วมแรงร่วมใจพัฒนาบุคคลาแขนกับภาครัฐ รวมทั้งธุรกิจเอกชน อาทิ บริษัท กันตนากรุป จำกัน(มหาชน) MK Restaurants, APRIME, Australia Culinary Solution, สถานศึกษาธุรกิจการของกินไทยและก็นานาประเทศ กรมสนับสนุนการปกครองท้องถิ่น อบจ. จังหวัดระนอง กาองทัพบกและก็กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เป็นต้น
.

.
 

นอกจากนี้ มรภ.สวนสุนันทา ได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเมืองนอก ทำความร่วมมือทางด้านวิชาการและก็การศึกษาการสอนกับมหาวิทยาลัยอีกทั้งในเอเชีย ยุโรป อเมริกา แล้วก็ประเทศออสเตรเลีย ได้จัดการเรียนรู้แบบสองปริญญา หรือ Two-degree Program กับ Yunan Normal University, ตกลงความร่วมือด้านวิชาการกับ Tin Jin Normal University, Tin Jin Chinese Traditional Medicine University,Vietnam Teacher's Training, Cambodia Cultural University, Tokyo Education University, Wolver Hampton University, Edith Cowan, Rutgers University, Indiana state University, Califonia state University at Fullerton, Cesar-Rizt Institute, Switzerland เป็นต้น
.

.
สนใจ สมัครเรียน ราชภัฏ ติดต่อได้ที่นี่
Website ราชภัฏสวนสุนันทา https://ssru.ac.th/home

Tags : มรภ.สวนสุนันทา

 3 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:01:26 PM 
เริ่มโดย promiruntee - กระทู้ล่าสุด โดย promiruntee
พืช ผัก สมุนไพร พื้นเมือง ใกล้ตัว จะมีราคาถูก มี สรรพคุณรวมทั้งวิธีการใช้รักษา โรคและก็บำรุงสุขภาพ ราวกับอาหารเสริมราคาแพง ด้าน โรคมะเร็ง ความดันโลหิต เบาหวาน เกาต์ กระเพาะ

สมุนไพร ราคาแพงถูก มี สรรพคุณ ใช้รักษาโรค เกาต์ กระเพาะ โรค โรคมะเร็ง ความดันเลือด โรคเบาหวาน เกาต์ บำรุงสุขภาพ

 อาหารที่ลูกค้ามองเห็นจุดสำคัญน้อยที่สุดอย่าง ผัก นั้น กลับกลายเป็นของกินที่มีคุณค่ามากมายชนิดหนึ่ง เพราะเหตุว่ามีสารอาหารที่ร่างกายต้องการ อาทิเช่น เกลือแร่ วิตามิน อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แล้วก็ที่สำคัญคือ สารบางสิ่งบางอย่างที่มีคุณค่าต่อสุขภาพร่างกาย จะมีเฉพาะใน ผัก เพียงแค่นั้น เห็นที่ว่าจะไม่ลิ้มชิมรส ผัก ก็น่าจะไม่ใช้เรื่องดีสำหรับสุขภาพนัก
 
 "ัYou are what you eat"
เว้นแต่ใน พืช ผัก สมุนไพร ประจำถิ่น ใกล้ตัว จะมี ราคาไม่แพง แต่มี สรรพคุณรวมทั้งวิธีใช้รักษา โรค รวมทั้งบำรุงสุขภาพ ในแบบอย่างแคปซูล จะมีคุณค่าต่อร่างกายแล้ว ผัก ยังช่วยรักษาโรคได้อย่างไม่น่าเชื่อ บางครั้งบางคราวยาที่หมอให้ ยังไม่บางทีอาจสู้ทานพืช ผัก เหล่านี้เลย พวกเรามาดูกันว่ามี ผักและพืช อะไรที่ช่วยรักษาโรคได้อย่างน่าอัศจรรย์ บ้าง

 สำหรับคนรุ่นใหม่ บางครั้งก็อาจจะเกลียดชังทานสักเท่าไรนัก แม้กระนั้นหากเป็นคนโบราณ รุ่นคุณพ่อกับคุณแม่เราขึ้นไปแล้ว บอกเลยว่าของกินที่ทำด้วย ผักจะเป็นที่พึงพอใจมาก
พืชผัก หลากหลายประเภท ช่วยบรรเทาอาการ อย่างปวดหัว ปวดท้อง เจ็บคอ ไอ น้ำร้อนลวก มดกัด ยุงกัด ท้องเดิน ท้องขึ้น ฯลฯ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชอบเลือกใช้ยาแผนปัจจุบัน โดยมีความคิดว่าเป็นวิธีที่เร็วไวดี แม้กระนั้นลองชะเง้อชะแง้มองซิว่า รอบๆบ้านมีพืชสมุนไพรไทยอะไรปลูกอยู่หรือไม่ เนื่องจากว่าพืช ผัก สมุนไพร ประจำถิ่น ใกล้ตัว ราคาแพงถูก แม้กระนั้นคุณประโยชน์รวมทั้งวิธีใช้รักษาและบำรุงสุขภาพ โรค ในแบบอย่างแคปซูล กลุ่มนี้สามารถนำมาใช้รักษาอาการนิดๆหน่อยๆเหล่านี้ สำเร็จชะงัดนักแล แถมบางจำพวกยังสามารถรักษาโรคยอดฮิต อย่าง โรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ โรคมะเร็ง โรคเกาต์ กระเพาะ ปอด ไต ตับ ได้ด้วย
พวกเรามาศึกษากันว่า พืช ผัก จำพวกไหนเป็นสมุนไพรเพื่อรักษาสุขภาพเหมือนอาหารเสริมกันบ้าง
พืช ผัก สมุนไพร พื้นบ้าน ใกล้ตัว จะมีราคาถูก มี คุณประโยชน์และก็วิธีการใช้รักษา โรครวมทั้งบำรุงสุขภาพ เหมือนอาหารเสริมราคาแพง ด้าน โรคมะเร็ง ความดันโลหิต โรคเบาหวาน เกาต์ กระเพาะ

1. สมุนไพร มะระขี้นก แคปซูล และก็ บอระเพ็ด แคปซูล

มะระขี้นก รวมทั้ง บอระเพ็ด สมุนไพรไทยแก้โรคเบาหวาน เป็น พืชผักพื้นบ้านของไทย ที่ชาวไทยนิยมนำยอดอ่อนรวมทั้งผลอ่อนมาปรุงเป็นอาหารโดยนำมาลวกเป็น ผัก จิ้ม แต่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็เกลียดทานนัก เนื่องจากขม มีผิวตะปุ่มตะป่ำ แม้กระนั้นมะระขี้นกและก็บอระเพ็ด เป็นยารักษาโรค โรคเบาหวานชั้นยอดเยี่ยมเลยนะ เพราะว่า มะระขี้นกและ บอระเพ็ด ช่วยลดน้ำตาลในเลือด อันเป็นต้นเหตุของ โรคเบาหวาน และสามารถชะลอการเกิด ต้อกระจก ซึ่งเป็นอาการเข้าแทรกของเบาหวานได้ ต้นแบบวิธีทานที่ให้ผลลดน้ำตาลในเลือดก็ไม่สลับซับซ้อน เป็นสามารถใช้ได้ทั้งน้ำคั้น ชงเป็นชา หรือกินในลักษณะของ แคปซูล ผงแห้งก็ได้
2. ขมิ้นชัน แคปซูล

 เป็นไม้ล้มลุกมีสีเหลืองอมส้ม มีเหง้าอยู่ใต้ดิน มีกลิ่นหอม สมุนไพรใกล้ตัว คนนิยมนำ "เหง้า" สดแล้วก็แห้งมาใช้รักษาอาการที่เกี่ยวกับกระเพาะ รวมทั้งแก้ท้องเสีย ท้องเสีย จุกเสียดแน่นท้อง และสามารถนำขมิ้นชันมาทาข้างนอก เพื่อใช้รักษาแผลเรื้อรัง แผลสด โรคผิวหนัง พุพอง รักษาชันนะตุได้ด้วย
 ยิ่งไปกว่านั้น "ขมิ้นชัน" ยังอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี และก็สารต้านอนุมูลอิสระ "คูเคอร์ไม่น" ที่ช่วยคุ้มครองการเกิดมะเร็งตับ อีกทั้งยังสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวหนัง หรือคนไหนกันที่มีแผลอักเสบ "ขมิ้นชัน แคปซูล" ก็มีสรรพคุณช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้น เนื่องจากว่ามีฤทธิ์ไปลดการอักเสบ ฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรียที่นำมาซึ่งหนอง และก็แม้กินขมิ้นชันทุกวี่วัน ตามเวลาจะช่วยทำให้ความจำ ไม่เหน็ดเหนื่อยยามตื่น รวมทั้งช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นด้วย

3. กระชายดำ แคปซูล แท้ สำหรับเพศชาย

 สมุนไพรเพื่อสุขภาพ พืช ผัก สมุนไพร พื้นบ้าน ใกล้ตัว คุณประโยชน์และก็วิธีใช้รักษา โรคแสนอัศจรรย์ของท่านชาย เพราะเหตุว่าคุณประโยชน์ของกระชายดำที่ได้รับการกล่าวขานกันมากก็คือ คุณประโยชน์เพิ่มพลังทางเพศ หรือแก้โรคกามตายด้าน เนื่องจากว่าฤทธิ์ของกระชายดำจะไปบำรุงกำลัง เพิ่มฮอร์โมนให้หนุ่มๆทำให้ความสามารถทางเพศเพิ่มขึ้น
แก้ลมหน้ามืดแน่นหน้าอก แผลในปาก ช่วยให้โลหิตหมุนเวียนดีขึ้น ผิวพรรณแจ่มใส ขับเยี่ยว แก้โรคกระเพาะ อื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งด้วยคุณประโยชน์อันแสนมหัศจรรย์มากมายก่ายกองขนาดนี้ กระชายดำ เลยถูกตั้งชื่อว่าเป็น "โสมไทย" ซึ่งนิยมปลูกมากมายจนกระทั่งกลายเป็นพืชเศรษฐกิจของจังหวัดอย่างยิ่งจริงๆ
4.ว่านชักมดลูก แคปซูล สมุนไพรแท้

 มาที่พืชสมุนไพรสำหรับผู้หญิงกันบ้าง แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้ว เหมาะกับคุณผู้หญิงเป็นที่สุด เพราะว่าเหง้าของว่านชักมดลูกมีคุณประโยชน์ช่วยขับประจำเดือนในสตรีที่รอบเดือนมาไม่ปกติ ส่วนเพศหญิงที่เพิ่งจะคลอดบุตร ว่านชักมดลูกก็จะช่วยบีบมดลูกให้เข้าอู่เร็วขึ้น ขับน้ำคาวปลา แล้วก็รักษาโรคมดลูกทุพพลภาพปวดบวมได้
 ยิ่งกว่านั้น ว่านชักมดลูก สมุนไพรไทย สรรพคุณยังแก้ ริดสีดวงทวาร แก้ไส้เลื่อน แก้โรคลม รักษาอาการอาหารไม่ย่อย ในช่วงเวลาที่รากของว่านชักมดลูกสามารถใช้แก้ท้องขึ้นเฟ้อได้อีกต่างหาก

5.มะขามป้อม แคปซูล แท้ราคาถูก

 เป็นไม้ยืนต้นขนาดเล็ก-กึ่งกลางที่จัดเป็นยาอายุวัฒนะ เพราะว่ามีคุณประโยชน์มากในเกือบทุกส่วนของต้น แม้กระนั้นที่รู้จักกันดีก็คือ ผลของ มะขามป้อม จะมีรสเปรี้ยวมากมายๆแต่ก็เปียกคอ รวมทั้งให้วิตามินซีสูงมากด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุนั้น ก็เลยมีคนนำผล มะขามป้อมสดมาใช้เป็นยาแก้หวัด แก้ไอ ละลายเสลด รักษาโรคเลือดออกตามไรฟัน
นอกจากนั้นแล้ว ส่วน "ราก" ยังแก้พิษตะขาบกัด แก้ร้อนใน ลดความดันโลหิต แก้โรคเรื้อน ส่วนเปลือก แก้โรคบิด รวมทั้งฟกช้ำ ส่วนเงื่อนก้าน ใช้เป็นน้ำยาบ้วนปาก แก้ปวดฟัน "ผลแห้ง" ใช้รักษาอาการท้องเสียง โรคหนองใน เยื่อบุตาอักเสบ แก้ตกเลือด แล้วก็ส่วน "เม็ด" ก็สามารถนำไปเผาไฟผสมกับน้ำมันพืช ทาแก้คัน แก้หืด หรือจะตำเม็ดให้เป็นผุยผง ชงกับน้ำร้อนดื่มแก้โรคเบาหวาน โรคหอบหืด หลอดลมอักเสบก็ได้

6.ฟ้าทะลายโจร แคปซูล

ฟ้าทะลายโจร เป็นไม้ล้มลุก สูงราว 30-70 เซนติเมตร ทุกส่วนมีรสขม สรรพคุณสมุนไพร วิธีใช้ เด่นๆที่ทุกคนรู้จักกันดีก็คือ ใช้เป็นยาแก้ไข้ แก้ไข้หวัดใหญ่ แก้ร้อนใน เนื่องจากว่ามีฤทธิ์ช่วยสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย ถ้าเกิดรับประทานเป็นประจำจะช่วยปกป้องไม่ให้เป็นหวัดง่าย นอกเหนือจากเรื่องหวัดแล้ว ฟ้าทะลายมิจฉาชีพยังหยุดอาการอักเสบ ต่อมทอนซิลอักเสบ ขับเสลด รักษาอาการท้องเสีย ลำไส้อักเสบ รักษาโรคตับ โรคเบาหวาน โรคงูสวัด ริดสีดวงทวาร รวมทั้งรสขมของฟ้าทะลายโจรยังช่วยให้เจริญอาหารอีกด้วย
ข้อควรคำนึง ก็คือ ผู้ที่มีลักษณะอาการเจ็บคอเพราะเหตุว่าติดเชื้อโรค Streptococcus group A , คนที่เป็นโรคหัวใจรูห์มาติค, มีลักษณะอาการเจ็บคอ เพราะว่ามีการติดเชื้อแบคทีเรีย, เป็นความดันต่ำ แล้วก็สตรีตั้งครรภ์ ไม่ควรทานฟ้าทะลายโจร และถ้าคนไหนกันแน่ทานแล้วเกิดปวดท้อง ปวดเอว เวียนหัวหัว ใจสั่น ควรจะหยุดใช้ฟ้าทะลายขโมย นอกจากนั้นแล้ว ยังไม่สมควรกินตลอดนานเกินไป เนื่องจากอาจจะเป็นผลให้แขนขามีลักษณะชา หรือเมื่อยล้าได้

7.ย่านาง แคปซูล


 สมุนไพรใกล้ตัว ย่านางเป็นสมุนไพรรสจืด เป็นยาเย็น มีฤทธิ์ดับพิษร้อน คนก็เลยนำ ใบย่านาง ไปคั้นเป็นน้ำคลอโรฟิลล์ เพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวา ปรับอุณหภูมิภายในร่างกาย รวมทั้งยังนำ ใบย่านาง ไปช่วยดับพิษไข้ ดับพิษของอาหาร แก้อาการผิดสำแดง แก้พิษเมา แก้เลือดตก แก้กำเดา ลดความร้อนได้ด้วย เว้นแต่ใบแล้ว ส่วนอื่นๆของ ย่านาง ก็มีประโยชน์เหมือนกัน ทั้งยัง "ราก" ที่ใช้แก้ไข้พิษ ไข้หัด ไข้ไข้ทรพิษ ไข้รอยแดง ไข้ทับประจำเดือน "เถาย่านาง" ใช้ปรับปรุง ลดความร้อนภายในร่างกาย
 ระหว่างที่ข้อมูลทางเภสัชวิทยากล่าวว่า ย่านาง แคปซูล ยังช่วยต้านทานไข้มาลาเรีย ยั้งการหดเกร็งของไส้ ต้านทานฮีสตามีน ส่วนข้อมูลทางโภชนาการบอกว่า ย่านางมีเบต้าแคโรทีนในปริมาณสูง ซึ่งจะช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมถอยของเซลล์ภายในร่างกาย แถมยังอุดมไปด้วยเส้นในอาหาร แคลเซียม เหล็ก ธาตุฟอสฟอรัส ย่านางก็เลยเป็นเยี่ยมในจำนวนผักพื้นบ้านที่นักค้นคว้าแนะนำให้นำมาใช้ในแบบอย่างของกินเพื่อรักษาโรคมะเร็ง

8.กานพลู แคปซูล

 ผู้ใดที่ปวดฟัน นี่เป็น สมุนไพรที่ช่วยรักษาลักษณะของการปวดฟันได้เป็นอย่างดี โดยตามตำรับยา สมุนไพรไทย ให้นำดอกที่ตูมไปแช่เหล้าขาว แล้วเอาสำลีไปชุบน้ำมาอุดรูฟัน จะช่วยทุเลาลักษณะของการปวดฟันได้ เพราะว่าน้ำมันหอมระเหยใน กานพลู มีฤทธิ์เป็นยาชาเฉพาะที่ หรือจะบดทั้งยังดอกแล้วอมไว้ตรงรอบๆที่ปวดฟันก็ได้ นอกจาก ยังนำไปผสมน้ำเป็นน้ำยาบ้วนปาก ช่วยลดกลิ่นปาก แก้เลือดออกตามไรฟัน แก้โรครำมะนาดได้
 กานพลูยังมีฤทธิ์ลดการบีบตัวของลำไส้ ดังนั้น ผู้ใดกันที่มีลักษณะปวดท้อง กานพลู ก็ช่วยลดอาการปวดท้อง ขับลม ลดอาการท้องอืดท้องอืด จุกเสียดจากการย่อยอาหารได้ ด้วยเหตุว่าจะไปช่วยขับน้ำดีมาย่อยไขมันได้มากขึ้น แถมยังกระตุ้นการหลั่งมูก และก็ลดภาวการณ์กรดเกินในกระเพาะได้ด้วย

9.รางจืด แคปซูล

 เมื่อเอ่ยถึงสมุนไพรถอนพิษ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยนึกถึง "รางจืด" หรือ "ว่านรางจืด" ทันที เพราะว่าส่วนใบและก็รากของยาเขียวสามารถปรุงเป็นยาทำลายพิษยากำจัดศัตรูพืชได้ เป็นประโยชน์เวลาที่ถ้าหากคนไหนเกิดเผลอทานสารกำจัดแมลง ยาพิษ หรือยาเบื่อเข้าไปโดยไม่ได้ตั้งใจ และก็อยู่ไกลโรงหมอ การทาน รากรางจืด ก็จะช่วยทุเลาพิษในพื้นฐานได้
 นอกจากแล้ว รางจืด ยังสามารถปรุงเป็น ยาทำลายพิษไข้ พิษแอลกอฮอล์ พิษสำแดง ทุเลาอาการเมาค้าง บรรเทาอาการผื่นแพ้ เป็นยาแก้ร้อนใน อยากดื่มน้ำได้ แล้วรู้ไหมว่า ยังมีงานค้นคว้าจากกลุ่มแพทย์พื้นบ้านพบว่า การนำยาเขียวไปต้มแล้วนำมาอาบจะช่วยทำให้ผิวพรรณผุดผ่อง และหากนำราก ยาเขียว มาฝนกับน้ำซาวข้าวและจากนั้นจึงนำไปทาหน้า จะทำให้หน้าขาว ไม่มีสิวฝ้าอีกด้วย
พืช ผัก สมุนไพร พื้นบ้าน ใกล้ตัว จะราคาแพงถูก มี สรรพคุณและวิธีใช้รักษา โรครวมทั้งบำรุงสุขภาพ เสมือนอาหารเสริมราคาสูง ด้าน โรคมะเร็ง ความดันเลือด เบาหวาน โรคเกาต์ กระเพาะ

ที่มา : http://www.thaiherbweb.com/index.php?mo=23&node=15347&c=6451&lang=

Tags : บำรุงสุขภาพ,สมุนไพรรักษาโรค สรรพคุณ,สมุนไพรไทย สรรพคุณ วิธีใช้

 4 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:59:34 PM 
เริ่มโดย zipipojeka - กระทู้ล่าสุด โดย zipipojeka


บริการเพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้แฟนเพจ
- เป็นไลค์ของคนจริงๆ มีตัวตน คนไทย 100%
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- เพิ่มการมองเห็นให้กับแฟนเพจ (ทั้งจากสมาชิกเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกแฟนเพจด้วย)
- ทำให้แบรนด์สินค้าและเพจ มีการพูดถึงที่เพิ่มขึ้น
- เพิ่มไลค์เสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจ
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: รับไลค์แฟนเพจ, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, รับ Like Fanpage, เพิ่มไลค์คนไทย, รับเพิ่มไลค์, ปั้ม Like ฟรี, เพิ่มไลค์ฟรี, ปั้มไลค์เพจ, ซื้อไลค์แฟนเพจ, ปั้มโพสต์, เพิ่มไลค์เพจ, ปั้มไลค์ง่ายๆ, ปั้มไลค์เพจ Facebook, ไลค์รูป, ปั้มไลค์สถานะ, Add Like Fanpage, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, เพิ่มไลค์, ไลค์คนไทย 100%, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์รูป, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, จ้างกดไลค์, เพิ่ม Like, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, วิธีปั้มไลค์ฟรี, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, สั่งไลค์แฟนเพจ, กด Like, รับจ้างปั้มไลค์, ปั้มเพจ, ปั้มไลค์, ปั้มไลค์รูป Facebook, ปั้มไลค์รูปเฟส, ปั้มไลค์ทั่วไป, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, โกงไลค์, กดไลค์, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, Up Like Fanpage, บริการปั้มไลค์ฟรี, ปั้มไลค์ฟรี, รับปั้มไลค์เพจ, จ้างเพิ่มไลค์, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, ปั้มไลค์มือถือ, ปั้มรูป, รับทำไลค์ครบวงจร, ปั้มไลค์ Facebook, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, จ้างไลค์, ไลค์เพจ, ปั้มไลค์ราคาถูก, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, Like Fanpage, รับปั้มไลค์รูป, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, Pump Like, ปั้มไลค์เพจฟรี, ปั่นไลค์, กดไลค์รูป, รับจ้างกดไลค์, ไลค์แฟนเพจ, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, จ้างปั้มไลค์, ปั้มไลค์เพจคนไทย, ปั้มไลค์แฟนเพจ, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, จ้างไลค์รูป, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, กดไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์ครบวงจร, รับจ้างเพิ่มไลค์, Auto LikeRelated Links:
รับปั้มไลค์ รับจ้างกดไลค์เพจ ซื้อไลค์เพจคนไทยราคาถูก ซื้อไลค์ บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจ
บริการเพิ่มยอดไลค์ ซื้อไลค์เพจคนไทย บริการปั้มไลค์ รับกดไลค์ ซื้อไลค์แฟนเพจ

 5 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:49:41 PM 
เริ่มโดย jeerapunsanook - กระทู้ล่าสุด โดย jeerapunsanook
คู่มือ แนวข้อสอบ นายร้อยตำรวจสัญญาบัตร นักวิทยาศาสตร์ สบ.1 สาขาจุลชีววิทยา พฐ.4 พร้อมเฉลยดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/2694

คู่มือ แนวข้อสอบ นายร้อยตำรวจสัญญาบัตร นักวิทยาศาสตร์ สบ.1 สาขาจุลชีววิทยา พฐ.4 พร้อมเฉลย
รวบรวมและจัดทำโดย : สถาบันวิชาการแคมปัส อาคาเดมี
ปีที่พิมพ์ : กันยายน 2560
จำนวนหน้า 241 หน้า
รูปแบบ : ชีทเอกสาร เข้าเล่ม เย็บแม็ก
ขนาด A4
 
สารบัญ
 
 แนวข้อสอบวิชาภาษาไทย
 
วิชาความรู้ความสามารถทั่วไป
ความสามารถทางด้านการคิดคำนวน
โจทย์คณิตศาสตร์
การวิเคราะห์ข้อมูล
 
ความสามารถทางด้านเหตุผล
อุปมาอุปไมย
การสรุปความจากภาษา
การสรุปความจากสัญลักษณ์
การสรุปผลเชิงตรรกะ
แนวข้อสอบส่วนของภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ)
แนวข้อสอบ พ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติพ.ศ. 2547 และที่แก้ไขเพิ่มเติม 2554
กฎ ก.ตร. ว่าด้วยประมวลจริยธรรมและจรรยาบรรณของตำรวจพ.ศ. 2551
แนวข้อสอบ กฎ ก.ตร.ว่าด้วยการสืบสวนข้อเท็จจริงพ.ศ. 2556
แนวข้อสอบพระราชกฤษฎีกาว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดีพ.ศ. 2546
ความรู้พื้นฐาน จุลชีววิทยา
ประวัติศาตของจุลชีววิทยา
เทคนิคเบื้องต้นทางจุลชีววิทยา
ความปลอดภัยทางชีวภาพ
พันธุศาสตร์
พันธุศาสตร์จุลินทรีย์
เทคนิคทางพื้นฐานทางอณูชีววิทยา
วิทยาภูมิคุ้มกัน
แนวข้อสอบจุลชีววิทยา
 
ราคา 250 บาท
จัดทำโดย สถาบันวิชาการแคมปัส อาคาเดมี


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/210

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน ****

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย****
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่ [url=https://www.attorney285.co.th/how2order]https://www.attorney285.co.th/how2order[/url]
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ ***

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น)
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน


เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law


อีเมล attorney285@gmail.com
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน)
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน)
LINE ID : @attorney285
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่
เลขที่ 15
ซ.รามคำแหง 24/3
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ
กรุงเทพฯ 10240

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)

 6 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:47:14 PM 
เริ่มโดย ttads2522 - กระทู้ล่าสุด โดย ttads2522
จำหน่ายท่อ PVC ราคาท่อพีวีซี ทุกประเภท ทุกขนาด ราคาไม่แพง
บริษัท ประมงไทยเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด เป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจที่จำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ด้านงานประปาทุกชนิด อาทิ ท่อพีวีซีและก็เครื่องใช้ไม้สอยพีวีซี ท่อพีอีเกษตร ท่อเหล็กน้ำประปา ก็เลยได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าตลอดเวลา 32 ปีเสมอมา บริษัทของเรามีที่อยู่จริง ลูกค้าสามารถเดินทางมาตรวจดูได้ตามแผนที่ในเว็บไซต์ พวกเราให้ความใส่ใจต่อการบริการอย่างมีคุณภาพ แล้วก็การขนส่งผลิตภัณฑ์ทั่วทั้งประเทศที่เร็ว และตรงเวลา ซึ่งนับว่าเป็นหัวใจสำหรับในการทำงานของบริษัท ตอนนี้มีกลุ่มขายให้บริการทั้งเขตกรุงเทพรวมทั้งละแวกใกล้เคียง และก็ ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคอีสาน เพื่อให้ครอบคลุมทั่วประเทศ มีบริการจัดส่งในพื้นที่ มีราคาท่อพีวีซีสำหรับผู้รับเหมาทำการก่อสร้างในราคาโรงงาน
  

ท่อ PVC ที่พวกเราจำหน่ายมีดังต่อไปนี้
1) ท่อ PVC (ท่อพีวีซี) สีฟ้า เหมาะสมกับใช้งานทั่วไป นิยมใช้เป็นท่อส่งน้ำกันอย่างล้นหลาม เหตุเพราะท่อจำพวกสีฟ้าจะมีความยืดหยุ่นปานกลาง มีความแข็งแรงในระดับที่ถือว่าสูง สามารถทนต่อแรงดูดรวมทั้งแรงดันของเครื่องสูบน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งอาจต้องตรึกตรองเลือกใช้งานตามความเหมาะสม
2) ท่อ PVC (ท่อพีวีซี) สีเทา ส่วนใหญ่ก็มักจะถูกเอาไปใช้งานในระบบส่งน้ำอย่างเดียวกัน แต่ท่อพีวีซีจำพวกนี้จะบางและมีความยืดหยุ่นน้อย ประเภทที่ว่าถ้าหากงอแล้วท่อจะบี้แบนผิดรูปผิดร่างทันที แต่ในขณะนี้นิยมใช้ท่อจำพวกนี้ในงานเกษตร เพราะมีราคาที่ไม่สูงมากเท่าไรนัก คุ้มค่าสำหรับการใช้จัดตั้งระบบส่งน้ำที่ไม่ละเอียดลออและไม่มีความจำกัดมากไม่น้อยเลยทีเดียวเหมือนระบบท่อส่งของอาคารบ้านเรือน เป็นต้นว่า การส่งน้ำในระบบน้ำหยดไปยังไร่พืชสวน เป็นต้น มีผู้จัดจำหน่ายท่อหลายรายตั้งชื่อให้ท่อประเภทนี้ว่า "ท่อเทางานเกษตร"
3) ท่อ PVC (ท่อพีวีซี) สีเหลือง มีคุณสมบัติสำหรับในการทนความร้อนก้าวหน้า ก็เลยสามารถใช้งานเดินท่อด้านนอกตึกได้
4) ท่อพีพีอาร์ (PP-R) สีเขียว เป็นเม็ดพลาสติกโพลีโพรไพลีนที่มีการจัดแบบอย่างไม่เจาะจงทำให้ได้คุณสมบัติทางเคมีและก็กายภาพที่ดีขึ้นสมควรสำหรับในการใช้งานระบบท่อน้ำน้ำประปา ท่อน้ำร้อน ท่อน้ำเย็น แล้วก็งานท่อชนิดอื่น
5) ท่อ HDPE หรือที่พวกเราบางทีอาจจะรู้จักในอีกชื่อหนึ่งเป็น ท่อ PE เป็นท่อที่มีลักษณะดัดโค้ง งอ ได้ กล่าวได้ว่า ทำให้เลี้ยวไปเลี้ยวมาไปๆมาๆตามรูปแบบของตัวอาคารนั่นเอง นอกนั้น ท่อ HDPE หรือ ท่อ PE ยังมีคุณลักษณะที่ชัดเจนอีกหลายประการด้วยกันเป็น แก่การใช้งานยาวนานถึง 50 ปี
 


 

สำหรับในการเลือกซื้อท่อ PVC แต่ละประเภท จะต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานทั้งชนิดรวมทั้งขนาดของท่อ ที่สามารถขอคำปรึกษาได้จากผู้ผลิต หรือผู้จำหน่ายโดยตรง เพื่อให้ได้รับความรู้ที่ถูก ได้ราคาท่อพีวีซี ราคาไม่แพงตามสเปคโครงการ เพื่อให้ได้ใช้ประโยชน์อย่างมากสุด รวมทั้งแก่การใช้งานที่คุ้มค่าทน
" ซื้อท่อด้อยคุณภาพ เสียเวล่ำเวลา เสียหายหลายแสน หลายล้าน
ศูนย์รวมท่อพีวีซี ท่อPVC ทุกขนาด ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ ราคาถูก
สต๊อกแน่น สินค้าพร้อมส่งมอบให้ถึงมือลูกค้าทั่วทั้งประเทศไทย "
 
ท่อพีวีซีราคาถูก พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ สามารถติดตามสินค้าโปรโมชั่นถึงที่กะไว้
Facebook: https://www.facebook.com/pamongthaipipe/
Line@: @pmtpipe
 


Website: https://www.pmtpvc.com/
E-mail: pmtpipe@hotmail.com
 
จำหน่ายท่อPVC ทุกขนาด ราคาโรงงาน คุณภาพดี เหมาะสมสุดในประเทศไทย พร้อมที่จะจัดส่งทั่วราชอาณาจักร ท่อ PVC สีฟ้า ท่อประปา ท่อน้ำ ท่อราคาโรงงาน ซื้อวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างออนไลน์ สายด่วน ถามส่วนลด โทร 02-4168477-9
 

เว็บ https://www.pmtpvc.com
คีย์เวิร์ด : ท่อพีวีซี, ราคาท่อพีวีซี

 7 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:46:57 PM 
เริ่มโดย Posthizzt555 - กระทู้ล่าสุด โดย diorarmani2000
รายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.franchiseonlinecenter.com/

 8 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:46:54 PM 
เริ่มโดย ayakophorom - กระทู้ล่าสุด โดย ayakophorom
ปลูกคิ้ว, ยาปลูกคิ้ว, เซรั่มปลูกผม, ยาปลูกผม, ยาปลูกหนวด https://www.neohair.in/reviewproduct.html

 9 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:41:41 PM 
เริ่มโดย Cloudsupachai111 - กระทู้ล่าสุด โดย pramotepra222
update 19/03


 10 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:41:28 PM 
เริ่มโดย rezrezmore - กระทู้ล่าสุด โดย rezrezmore
สวอนเน่ชาเขียว | สวอนเน่ชาไทย | สวอนเน่โกโก้ | สวอนเน่กาแฟ


#ไร้น้ำตาล #ไร้ครีมเทียม #ไร้นมข้นหวาน
#ไร้ไขมันทรานส์ #อร่อยง่าย ๆ ไม่อ้วน


กล่องละ 390 บาท
1 กล่อง มี 10 ซอง


┏━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━┓
✓✓✓ โปรโมชั่น ✓✓✓
3 กล่อง 1,150 บาท ส่งฟรี!!!

┗━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━┛

รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สั่งสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Line คลิ๊ก >> https://line.me/ti/p/FeO7Bz-EmRกดติดตามโปรโมชั่นและอัพเดทเรื่องราวดีๆที่

www.facebook.com/Swane-ชาไทย-ชาเขียว-402108620552072/หน้า: [1] 2 3 ... 10

สอวน ทรู สสวท สวทช สทศ กระทรวงศึกษา
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Modifications by Tutorpromote.Com Team Valid XHTML 1.0! Valid CSS!