กวดวิชา สอนพิเศษ เรียนพิเศษ tutor
เมษายน 23, 2019, 03:29:39 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: "ติวเตอร์โปรโมท:ยินดีต้อนรับติวเตอร์และสถาบันกวดวิชาทั่วไทย"
      <<ลงทะเบียนก่อนตั้งกระทู้-ถาม-ตอบจ้าาา...>>
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
banner banner banner banner banner banner
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลหาซื้อได้ที่นี่ bansim5559.com  (อ่าน 15 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
diorarmani2000
Hero Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 59307


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2018, 07:58:29 AM »

เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์สวยราคาถูก
S__565333
789 - 289
ทำไมต้องเบอร์มงคล เพราะปัจจุบันการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เป็นเรื่องที่กำลังเป็นที่พอใจของคนในสังคม เนื่องจากเบอร์โทรศัพท์จำนวนมากในประเทศนี้เป็นเลขที่ไม่เป็นมงคล ผู้คนในสังคมจึงต้องการหาเบอร์มงคลมาใช้เพื่อเสริมโชคชะตาราศีให้กับชีวิตและเพื่อความไม่รู้สึกกลุ้มใจสำหรับเพื่อการดำรงชีพ โดยเบอร์มงคลทั้งหลายแหล่ถ้าเกิดถามหาประเด็นการใช้แล้วทำให้ผู้ใช้สามารถแปลงโชคชะตาได้หรือเปล่าสำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดียิ่งขึ้นจริง สามารถเสริมโชคชะตาราศีได้จริง แต่ว่าสำหรับคนที่ไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์แขนงนี้ก็จะกล่าวตรงกันข้ามว่า โง่เขลา
.

.
แม้กระนั้นสำหรับ Bansim5559 แล้ว ทางสถิติตัวเลข แล้ว เบอร์มงคลสามารถเสริมดวงได้จริงๆแม้กระนั้นตั้งสำหรับคนที่เชื่อในเรื่องศาสตร์จำนวนมงคลเท่านั้นครับ เพราะเหตุว่าทางด้านการทำสถิติจำนวนแล้วเบอร์มงคลเป็นการเสริมพลังในด้านกำลังใจ ความเชื่อมั่นและมั่นใจ แรงผลักดัน ซึ่งเป็นกำลังภายในที่มองไม่เป็น ราวกับการที่ชีวิตคิดบวก เมื่อผู้ใช้เชื่อมั่นในทุกๆเรื่องที่ตัวเองทำและเชื่อมันว่าตัวเองจะทำสิ่งนั้นให้เสร็จได้ ก็ทำให้คนๆนั้นสามารถทำในสิ่งที่ตัวเองตั้งใจสำเร็จออกมาดีเกินคาดขอรับ
เบอร์มงคล กับ เลขมังกร789 เลขหงส์289
ที่แท้และก็เลขหงส์แล้วก็เลขมังกรเป็น ชุดกลุ่มตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโตนั้นเองครับ แต่ว่าที่เรียกว่าเลขหงส์และเลขมังกรเพราะชุดกรุ๊ปจำนวนนี้จะให้โชคลาภก้อนใหญ่มากกว่าเลขลาภลอยหรือตัวเลขโชคลาภปกติครับด้วยเหตุว่าเป็นกลุ่มจำนวน 3 ตัวที่เป็นชุดเลขครับผม โดย ชุดกลุ่มตัวเลข3ตัว หรือ มองได้เป็น 2 คู่เลขนี้จะประกอบไปด้วยคู่เลขที่มีความหมายไปในทางโชคลาภ ภาวการณ์ตัดสินใจ อำนาจ บารมี เมื่อคู่เลข2คู่นี้ได้รวมกลุ่ม3ตัวชิดกันก็จะก่อให้มีข้างหลังของกรุ๊ปจำนวนนั้นได้มาเป็นพิเศษขอรับ
ชุดกรุ๊ปจำนวนรหัสรับเงินก้อนโต
289 982 828 282 878 789 879 987 287
จัดประเภทได้ดังนี้
-289 982 282 828
เบอร์สวยราคาถูกชุดนี้เหมาะสำหรับการจัดการด้านธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น ค้าขายที่ดี ธุรกิจการเงินที่มีความเสี่ยงสูง เป็นกลุ่มจำนวนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเสริมพลังในการดูแลงานองค์กรต่างๆ ให้บรรลุความสำเร็จ จะได้กำไรก้อนโตๆ เป็นเงินใหญ่นะครับ
-789 987 879 878 287
ชุดนี้เหมาะสำหรับการจัดการด้านธุรกิจ เจ้าของกิจการ เล่นหุ้น หวย ผู้นำหน่วยงาน เป็นกรุ๊ปตัวเลขที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการเสริมพลังสำหรับในการบริหารคน ทำให้มีอำนาจสูง มีบารมีมาก ทำให้ได้ยิ่งใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว มุ่งสู่การบรรลุผลแบบก้าวกระโจนขอรับ
 
**ดั้งนั้นก็ควรเลือกกรุ๊ปจำนวนที่เหมาะสมกับตนเองครับผมเวลาเอาไปใช้ในเบอร์มงคลจะได้เสริมความเป็นมงคลได้ตามวัตถุประสงค์ของท่านได้มากที่สุดครับ**
.
เบอร์มงคล เลขคนรวย 456 แล้วก็ 654
-เลขกลุ่มตัวเลขที่ส่งเสริมให้ ฉลาดหลักแหลมสำหรับเพื่อการหาวิถีทางทำเงิน สร้างรายได้ สนับสนุนให้มีความเจริญในฐานนะการดำรงชีวิต สำหรับการทำสิ่งใดมีแผนสำหรับการดี มีเป้าหมายแจ่มแจ้ง ขยันขันแข็งเกลียดคงที่ ผู้คนสารภาพนับถือ โชคเคราะห์ชีวิตเด่น มีผู้คนยกย่องและรักใคร่ ความสำเร็จในชีวิตจะได้มาจากความสามารถของตัวเอง เลขกลุ่มนี้จะทำการกระตุ้นความรู้ความเข้าใจหาเงิน ทำให้หาเงินจากหลายช่องทาง เป็นเลขขยันสำหรับเพื่อการหาเลี้ยงชีพ บุญหนุนนำผลักดันให้มีอำนาจบารมี ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เนืองๆมักจะได้รับโชคดีอย่างคาดไม่ถึงอยู่เสมอๆปัญญาเป็นเลิศ จะได้รับความร่วมแรงร่วมมือจากทุกวงการอย่างดีเยี่ยม เป็นเลขดีเลิศที่สุดในด้านความสำเร็จในด้านการคลังและฐานะการดำรงชีวิตมากที่สุดกรุ๊ปหนึ่ง เป็นกลุ่มจำนวนที่มีมงคลแก่ชีวิตผู้ครอบครองชุดกรุ๊ปตัวเลขกลุ่มนี้ ทำหน้าที่การงานสิ่งใดก็จะบรรลุเป้าหมายได้โดยง่าย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต มีคนเคารพเยอะแยะ ชีวิตกำลังจะถึงจุดสำเร็จสูงสุดได้อย่างไม่ได้อยากเย็นขอรับ
.

.

กลุ่มตัวเลขนี้ จะแตกต่างจาก 789(มังกร)แล้วก็289(หงส์) ดังต่อไปนี้
กลุ่มเลขหงส์มังกร กรุ๊ปเลขเศรษฐี
-เข้มงวด แข็งก้าว มีอำนาจ -มองโลกแง่บวก ผู้คนยอมรับเชื่อถือ(อุปการะ)
-ใจใหญ่ ดวงใจกว้า ใจนักเลง -ขยัน ฉลาด มีเป้าหมายในชีวิต
-ได้เงินมาเป็นก้อนใหญ่ ครั้งละมากมายๆ มั่งคั่งก้าวกระโดด -เงินเข้าไม่ขาดมือเข้าตลอด ฐานะรำมั่งมี(มั่นคง)
-ผู้คนให้ความเคารพ หวาดหวั่น -ผู้คนชื่นชอบรักใครกันแน่
-เหมาะสมกับคนที่ควรจะมีบารมี -เหมาะสำหรับผ็ที่อยากความมั่นคงและยั่งยืนในชีวิต
.

.

ในหลายบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่เป็นประจำว่า สิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับในการใช้เบอร์มงคล คือ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองนะครับ โดยเบอร์มงคลมีผลต่อโชคชะตา 0ถึง30% อีก 70%ถึง100% ขึ้นอยู่กับบาป กรรมในที่นี้ไม่ได้ซึ่งก็คือกรรมเก่าตั้งแต่ชาติก่อนครับ แต่บาปในที่นี้ ซึ่งก็คือ การกระทำคือปฏิบัติดีก็ย่อมต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแต่ว่ามาเลวทราม) แม้กระนั้นในทางกลับกันการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปเหมือนกันขอรับ ถึงให้แด่ท่านคนที่ใช้เบอร์มงคล เลขคนมั่งคั่ง เลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่ทำงานก็เป็นไปไม่ได้มีเงินขอรับ สันจมูกนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักครับ แล้วนับว่าใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความสุขใจให้กลับเนื้อกลับตัวเองเพื่อทำให้เกิดกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+ จะได้มีสิ่งที่ดีๆดังที่ตั้งใจสำหรับเพื่อการซื้อเบอร์มงคลมาใช้ขอรับ ขอให้ทุกคนเลือกซื้อรวมทั้งใช้เบอร์มงคลด้วย สติ และ ปัญญาที่เป็นมงคลทุกคนครับผม
.
สนใจ เบอร์สวยราคาถูก ติดต่อได้ที่นี่
Website เบอร์สวยราคาถูก https://www.bansim5559.com

Tags : เบอร์มงคล

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


สอวน ทรู สสวท สวทช สทศ กระทรวงศึกษา
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Modifications by Tutorpromote.Com Team Valid XHTML 1.0! Valid CSS!