กวดวิชา สอนพิเศษ เรียนพิเศษ tutor
พฤษภาคม 26, 2019, 08:09:29 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: "ติวเตอร์โปรโมท:ยินดีต้อนรับติวเตอร์และสถาบันกวดวิชาทั่วไทย"
      <<ลงทะเบียนก่อนตั้งกระทู้-ถาม-ตอบจ้าาา...>>
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
banner banner banner banner banner banner
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รอยยิ้มเป็นเหมือนประตูด่านแรกที่ใครเห็นก็ต้องประทับใจ ราคาไม่แพงหมอมือเบาคลินิกทันสมัย ให้มากกว่ารอย  (อ่าน 13 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
diorarmani2000
Hero Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 60245


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 10:05:46 PM »

รอยยิ้มเป็นเหมือนประตูด่านแรกที่ใครเห็นก็ต้องประทับใจ คลินิกทันตกรรม มอร์ แดน สมายล์ เป็นคลินิกทันตกรรมที่ให้คุณมากกว่ารอยยิ้ม หากคุณไม่กล้าที่จะยิ้ม เพราะมีปัญหาสุขภาพช่องปากไม่ว่าจะมีกลิ่นปาก ฟันผุ ฟันเรียงตัวไม่สวย ฟันยื่น ฟันซ้อนเก ฟันห่าง ฯลฯ ส่งผลให้ขาดความมั่นใจในการยิ้ม
.

.
ถ้าคุณอยากจะมีฟันที่สวยงาม และช่วยเพิ่มความมั่นใจในรอยยิ้มมากขึ้น ให้มอร์ แดน สมายล์ ดูแลรอยยิ้มของคุณ เพราะเราดูแลคุณด้วยความห่วงใย เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย สะอาด และปลอดภัย พร้อมทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
.

.
การจัดฟัน ถือว่าเป็นการรักษาความผิดปกติของฟัน เป็นเหมือนการปรับเปลี่ยนลักษณะอวัยวะของร่างกายประเภทหนึ่ง หากคุณมีปัญหาฟันเก ฟันห่าง ฟันซ้อน หรือฟันยื่นจนไม่สบกันทุกครั้งที่กัดฟัน คุณอาจจะยังไม่รู้ตัวว่าคุณมีปัญหาด้วยความเคยชิน แต่มันจะส่งผลกระทบกับคุณในระยะยาวก็เป็นได้ อย่าให้เกิดปัญหาเหล่านั้น มาดูว่าถ้าคุณประสบปัญหาฟันที่ทำให้การกินของคุณลำบาก เคี้ยวผิดปกติ เคี้ยวไม่โดนหรือไม่กัดกัน ปัญหานี้อาจทำร้ายกล้ามเนื้อกรามของคุณได้ ส่งผลกระทบต่อรูปร่างของใบหน้าของคุณ ปัญหาการทำความสะอาดฟันของคุณไม่สะดวก แปรงฟันได้ไม่ทั่วถึง ปัญหานี้จะทำให้ฟันได้รับความเสียหายไปเรื่อย ๆ เนื่องจากการทำความสะอาดฟันที่ไม่ทั่วถึง มักเกิดปัญหาฟันผุตามมา หรือแม้แต่ปัญหาเรื่องการบ่งบอกความเป็นตัวเองของคุณ ความไม่มั่นใจในการยิ้ม ฟันไม่สวยทำให้ไม่กล้าที่จะยิ้ม ซึ่งรอยยิ้มมีความสำคัญมาก เป็นตัววัดความสุขในชีวิตของคุณรอยยิ้มที่สดใส รอยยิ้มที่จริงใจ ใครเห็นก็อยากอยู่ใกล้ การที่คุณฟันไม่สวยแล้วไม่กล้ายิ้ม อาจจะทำให้คุณพลาดโอกาสหลาย ๆ อย่างในชีวิตไป และปัญหาเหล่านี้ควรได้รับการรักษา โดยการจัดฟัน
.

.
เลือกรักษาด้วยการจัดฟันตอนนี้เพื่อให้ฟันขึ้นมาในตำแหน่งที่ถูกต้องเหมาะสม ช่วยให้การบดเคี้ยวอาหารเป็นไปตามปกติ หรือดีขึ้นกว่าเดิม ช่วยแก้ปัญหาการเรียงตัวของฟัน ฟันที่ไม่สบกัน เพื่อสุขภาพที่ดีของช่องปากและฟัน และที่สำคัญเพื่อบุคลิกภาพที่ดีของคุณ เมื่อจัดฟันให้เข้าที่เข้าทางแล้ว การทำความสะอาดก็จะมีประสิทธิภาพมากขึ้นตามไปด้วย ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดฟันผุและเหงือกอักเสบได้ นอกจากนี้แล้วการจัดฟันยังเป็นการช่วยปรับรูปร่าง โครงสร้างของใบหน้าให้ดูดีและเหมาะสม สวยงามขึ้น ให้คุณมีรอยยิ้มที่มั่นใจ เสริมสร้างบุคลิกที่ดี ปัจจุบันการทำฟัน จัดฟัน ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป ขอแค่คุณเลือกรักษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษาที่ดีและจริงใจกับคุณ
 ปรึกษาทำฟันจัดฟันที่คลินิกทันตกรรม มอร์ แดน สมายล์ ราคาไม่แพง หมอมือเบา คลินิกทันสมัย
และเพื่อให้คุณได้มากกว่ารอยยิ้ม เรายินดีให้บริการด้วยความจริงใจ โทร: 093-365-9169,Line: @morethansmile,Facebook: More than smile - คลินิกทันตกรรม, IG: Smile more than
.

.
สนใจ คลินิกทันตกรรมมอร์แดนสมายล์ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage คลินิกทันตกรรมมอร์แดนสมายล์ https://www.facebook.com/morethansmile.th

Tags : คลินิกทันตกรรมมอร์แดนสมายล์,ทำฟัน,ราคาไม่แพงหมอมือเบาคลินิกทันสมัย

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


สอวน ทรู สสวท สวทช สทศ กระทรวงศึกษา
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Modifications by Tutorpromote.Com Team Valid XHTML 1.0! Valid CSS!