กวดวิชา สอนพิเศษ เรียนพิเศษ tutor
กรกฎาคม 23, 2019, 02:06:35 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: "ติวเตอร์โปรโมท:ยินดีต้อนรับติวเตอร์และสถาบันกวดวิชาทั่วไทย"
      <<ลงทะเบียนก่อนตั้งกระทู้-ถาม-ตอบจ้าาา...>>
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
banner banner banner banner banner banner
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Moddytalks - สร้างรายได้ผ่าน Online แล้วก็ยกระดับธุรกิจเครือข่าย  (อ่าน 14 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Posthizzt555
Hero Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 61713


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: มกราคม 11, 2019, 07:27:42 PM »

คุณเชื่อมั้ยคะว่าคุณสามารถเป็นอะไรก็ได้ในชีวิต คุณสามารถมีทุกอย่างในชีวิตได้ถ้าหากคุณปรารถนามันจริงๆมดเป็นคนนึงที่ปรารถนาบรรลุผลสำเร็จมากมายๆในชีวิตแล้วก็อยากพิสูจน์ให้คนเห็นว่า ผู้หญิงที่ดูดีคนหนึ่งสามารถสร้างฐานะด้วยตัวเองได้ด้วยตัวเอง " สร้างรายได้ออนไลน์ "ตอนมดเป็นเด็ก มดเคยต้องการจะเป็นศิลปิน อยากดำเนินการในแวดวงเสมือนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย มดเองก็ได้รับโอกาสนั้นทำหลายๆด้านไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ เดินแบบ ถ่ายประชาสัมพันธ์ เล่นหนัง เล่นละครเวที ถ่ายมิวสิควิดีโอหรือแม้แต่เป็นMC รายการเพลง มดทำเป็นเพียงแค่ระยะสั้น 2-3 ปี ก็ทราบเลยว่ามันไม่ใช่สิ่งที่มดต้องการเอาดีทางด้านนี้ ไม่ใช่แค่โชว์ใบหน้าแล้วได้เงิน ( ในความเป็นจริงแล้วคนทำงานวงการเก่งนะคะ แม้กระนั้นเพราะเหตุใดตอนเด็กมดคิดอย่างงี้ไปได้) ที่สำคัญมดอยากมีชีวิตอิสระ มดเชื่อในความสามารถของผู้คนว่าเราสามารถเป็นอะไรก็ได้ในชีวิต ถ้าหากอยากมันให้มากพอ


" ความฝันของมด มดอยากเกษียณเร็ว ต้องการมีชีวิตอิสระราวกับนกต้องการบรรลุเป้าหมาย สร้างฐานะได้ด้วยตัวเองแล้วหลังจากนั้นก็มีชีวิตอยู่ที่ใดก็ได้ในโลกโดยที่ไม่ต้องมานั่งเฝ้าธุรกิจ "

     มดเชื่อว่าทุกคนต้องการเลือกสิ่งที่ยอดเยี่ยมให้กับชีวิต แล้วก็มดเองก็เป็นผู้ที่เลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้กับชีวิตเสมอไม่ว่าจะเป็นด้านการศึกษา มดจบสถานศึกษาที่ดีเยี่ยมที่สุด มดจบสถานศึกษาเตรียมอุดมศึกษามดจบวิชารัฐศาสตร์จุฬาและเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในงานฟุตบอลประเพณีเพียงพอเรียนจบก็ทำงานทางการเงินที่ สถาบันการเงินลำดับแรกๆของประเทศไทย แล้วก็เคยดำเนินงานด้านประกันของบริษัทข้ามชาติที่ใหญ่ที่สุดเป็นระดับ MDRT มีรายได้เกิน 7 หลักตั้งแต่อายุ 26 ปี แต่งานทั้งหมดที่ทำ ยังไม่อาจจะทำความฝันของมดให้เป็นจริงได้ ทั้งๆที่อดีตได้ค่าแรงสูงกว่าสมัยปัจจุบันนี้มากความฝันของมดคือมดต้องการเกษียณอายุเร็ว อยากมีชีวิตอิสระเสมือนนก ต้องการประสบความสำเร็จสร้างฐานะได้ด้วยตัวเองรวมทั้งมีชีวิตอยู่ตรงไหนก็ได้ในโลกโดยที่ไม่ต้องมานั่งเฝ้าธุรกิจ มดตามล่าหาคำตอบในชีวิตไปศึกษาต่อต่างชาติที่ไต้หวันออสเตรเลีย แล้วก็ แคนาดา ช่วงครั้ง มดอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียนี่แหละทำให้มดเรียนรู้ธุรกิจโครงข่ายรวมทั้งมดเป็นคนจากคนไม่กี่ผู้ที่ได้ศึกษาธุรกิจโครงข่ายแบบเอาจริงเอาจัง และทำให้มดทราบดีว่าโอกาสนี้ล่ะเป็นโอกาสที่มดหามาตลอดชาติ แล้วก็มดอยากนำความรู้ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้มายกระดับความเข้าใจให้คุณ เพื่อทุกคนมีชีวิตอิสระ มีทางเลือกที่ดีในชีวิต และมีไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณฝัน การที่มดอยู่ในธุรกิจเครือข่าย มดบอกได้เลยว่ามันเป็นจังหวะที่ยอดเยี่ยมในชีวิตมด มดต้องการให้ท่านได้รับโอกาสนี้เช่นกัน เหตุผลที่มดทำ Moddytalks เพื่อแชร์วิชาความรู้ด้านโซเชียลเน็ตเวิร์ค แล้วก็ที่สำคัญมดอยากให้ท่านมองเห็นโอกาสที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ รวมทั้งช่องทางที่คุณจะได้ชีวิตอิสระแบบที่คุณไม่อาจจะปฏิเสธได้ แต่ที่สำคัญถ้าคุณพอใจร่วมธุรกิจโครงข่าย คุณจำเป็นต้องพิเคราะห์รวมทั้งเลือกให้ถูกบริษัทและก็ทีมที่คุณทำด้วย จะต้องมีระบบความสำเร็จเป็นทางลัดเพื่อไม่ให้คุณเสียเวลาสำหรับการสร้างความสำเร็จซึ่งมดมั่นใจว่าคุณสามารถศึกษาเพิ่มได้จากบล็อกของมดค่ะ " ยกระดับธุรกิจเครือข่าย "

.
 
เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ สร้างรายได้ออนไลน์ https://moddytalks.com

     ใครกันแน่จะเชื่อว่า จากการค้นหาคำตอบของชีวิต สิ่งที่ตอบโจทย์ชีวิตมดทั้งหมดทุกอย่าง ก็คือวิธีการทำธุรกิจโครงข่าย ซึ่งคนไม่ใช่น้อยบางครั้งก็อาจจะรังเกียจ แล้วก็สะดุ้งว่ามดจบการศึกษาจุฬาฯ แล้วก็สำเร็จการศึกษาถึงต่างประเทศมา ทำไมถึงมาทำธุรกิจเครือข่าย แม้กระนั้น "มดเองเป็นบทพิสูจน์ให้ทุกคนทราบดีว่าการทำงานหนักกับธุรกิจเครือข่ายที่ดีจะทำให้ได้ชีวิตกลับมาตลอดชาติ" ที่สำคัญมดเลือกได้ถูกเนื่องจากว่าหุ้นส่วนมดเป็นบริษัทมั่นคง สัตย์ซื่อและมีจรรยาบรรณ เป็นบริษัทข้ามชาติที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์NYSE มีความโปร่งสบายใส แล้วก็สามารถตรวจตราได้ แล้วก็การเลือกคราวนี้เปลี่ยนแปลงชีวิตมดอย่างสิ้นเชิง ชีวิตของมดเปลี่ยนไปทุกด้านไม่ว่าจะเป็นด้านผิวพรรณที่แปรไปจากปัญหาผิวที่ไปคลีนิคผิวหนังทุกสัปดาห์ สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงขึ้นจากการหายเป็นภูมิแพ้ ที่มดเคยทานยาก่อนไปเรียนหนังสือทุกวันที่สำคัญรายได้ที่มากขึ้นอย่างก้าวกระโจน และมีไลฟ์สไตล์ มีชีวิตที่อิสระ ทำให้ความฝันของมดหลายๆอย่างเป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นได้รถยนต์ปอร์เช่ในฝัน มีคอนโดกลางเมืองในย่านกลางเมืองที่แพงที่สุด มีเพื่อนฝูงเยอะมากหลายกรุ๊ป ดูแลม่าม้าได้เป็นอย่างดีและเปลี่ยนเป็นผู้ที่มีความคิดริเริ่มคิดถึงคนอื่นๆ รวมทั้งอยากได้ช่วยเหลือผู้คนให้มีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น และที่สำคัญที่สุดเป็นการเป็นมดผู้ที่ดีขึ้นในทุกๆด้านอย่างเกินจริง " มีไลฟ์สไตล์ในแบบที่ฝัน "

     "มดต้องการให้ MODDYTALKS เป็นอุปกรณ์ลัดสำหรับการสร้างรายได้ผ่านออนไลน์ เพื่อช่วยผู้ประกอบกิจการ เจ้าของกิจการ รวมทั้งช่วยยกระดับธุรกิจโครงข่าย ทำให้ทุกคนประสบความสำเร็จแบบเร็วทันใจ แล้วก็มีไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณฝัน"

     - มดมีโอกาสดีๆหลายประเภทในชีวิต เพราะมดเองเป็นคนชอบคว้าจังหวะแล้วก็ช่างเลือกมดถูกใจท่องเที่ยวแล้วก็มดเคยอยู่มาแล้ว 4 ประเทศ (ไต้หวันประเทศออสเตรเลีย แคนาดา รวมทั้งฮ่องกง) มดมีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวทั่วทั้งโลก มดได้เปรียบด้านภาษา บอกได้ 3 ภาษา ( ภาษาไทย อังกฤษ และจีนแมนดาริน) ทำให้มดทำความเข้าใจได้มากกว่ารวมทั้งมดเห็นโลกกว้างกว่า จัดว่ามีข้อได้เปรียบกว่าคนอีกหลายๆคน มดเป็นคนถูกใจสะสมประสบการณ์ดีๆให้กับชีวิตรวมทั้งการเดินทางของมดหลายๆครั้งไปแบบหรูหรา เป็นประสบการณ์ชีวิตที่บางเวลาเงินก็ซื้อไม่ได้ในหลายๆครั้ง ไม่ว่าจะเป็นขึ้นเครื่องส่วนตัว ขึ้นเรือยอร์ช เฮลิคอปเตอร์ เครื่องบินทหาร แม้แต่เรือรบหลวง และที่สำคัญมดมีสามารถสร้างรายได้มากยิ่งกว่า15 ประเทศทั่วโลก แล้วก็ธุรกิจของมดยังเติบโตตลอดเลยเรื่อยๆมดต้องการช่วยคนให้มีชีวิตที่ดีขี้นอย่างตั้งมั่น

ที่สำคัญมดเชื่อในอำนาจของธุรกิจออนไลน์ เครือข่ายสังคมและก็โครงข่าย มดทำความเข้าใจอย่างไม่สิ้นสุดและมดได้ประโยชน์จากการผลิตรายได้จากมันเต็มๆนั่นเป็นต้นสายปลายเหตุที่มดปรารถนาให้ Moddytalks เป็นเครื่องไม้เครื่องมือลัดเพื้อช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจ เจ้าของกิจการแล้วก็นักธุรกิจโครงข่าย ให้ได้บรรลุเป้าหมายรวดเร็วและมีไลพ์สไตล์ในฝันจริงๆจ้ะ     - คลิปวิดีโอนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งส่วนใดของชีวิตมด -
ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตมดเชื่อว่ามันมีเหตุมีผลของมัน วันนี้คุณเคยคิดหรือยังค่ะว่าชีวิตคุณในบั้นปลายจะเป็นแบบไหน คุณอยากมีชีวิตหรือไลฟ์สไตน์ในแบบที่คุณฝันในเวลานี้หรือเร็วที่สุด หรือจะต้องทนปฏิบัติงานกระทั่งปลดเกษียณถึงได้เที่ยวคนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจยังไม่ได้รำลึกถึงชีวิตที่ตรงนั้น แม้กระนั้นมดต้องการให้ Moddytalks ของมดเป็นที่ๆจะช่วยให้คุณได้ศึกษาของใหม่ๆในเรื่องที่คุณอาจไม่เข้าใจ แล้วก็การเล่าเรียนเรื่องโชเชียลมีเดีย เพิ่มความรู้ด้านออนไลน์และสร้างเงินกับมัน จังหวะทำความเข้าใจว่าธุรกิจเครือข่ายที่จริงจริงคืออะไร มดปรารถนาช่วยทำให้เทุกคน สามารถสร้างชีวิตในฝันของคุณเอง และก็มีชีวิตที่เลิศ ที่คุณต้องการจดจำตลอดไป

แล้วก็มดมีข่าวสารที่น่าดึงดูดอัพเดทอยู่ได้เรื่อยๆที่เฟสบุ๊คแฟนเพจของมดที่ https://www.facebook.com/moddytalks

ติดตามมดอย่างต่อเนื่องนะคะ แล้วเราจะสำเร็จไปร่วมกัน
 
แหล่งที่มา บทความสร้างรายได้ออนไลน์ https://moddytalks.com

Tags : สร้างรายได้ออนไลน์,ยกระดับธุรกิจเครือข่าย,มีไลฟ์สไตล์ในแบบที่ฝัน

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


สอวน ทรู สสวท สวทช สทศ กระทรวงศึกษา
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Modifications by Tutorpromote.Com Team Valid XHTML 1.0! Valid CSS!