กวดวิชา สอนพิเศษ เรียนพิเศษ tutor
สิงหาคม 22, 2019, 10:17:49 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: "ติวเตอร์โปรโมท:ยินดีต้อนรับติวเตอร์และสถาบันกวดวิชาทั่วไทย"
      <<ลงทะเบียนก่อนตั้งกระทู้-ถาม-ตอบจ้าาา...>>
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
banner banner banner banner banner banner
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บูธ (Booth) บริการรับดีไซน์บูธ, รับผลิตบูธ รวมทั้งรับติดตั้งบูธ  (อ่าน 19 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
diorarmani2000
Hero Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 62364


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2019, 06:23:41 PM »

บูธ (Booth) บริการรับดีไซน์บูธ, รับผลิตบูธ และรับติดตั้งบูธ คำนิยาม: บูธจะมีต้นแบบเป็นโครงสร้าง โดยส่วนมากจะใช้ไม้สำหรับเพื่อการผลิตแต่สามารถใช้อุปกรณ์อื่นๆในการผลิตได้ด้วยด้วยเหมือนกัน ขึ้นอยู่กับคอนเซ็ปต์นั้นๆทั่วไปแล้วบูธจะพบเห็นได้ง่ายตามงานแสดงสินค้าต่างๆซึ่งในการดีไซน์ และผลิตบูธนั้น ถือได้ว่ามีความหมายเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากว่าถ้าเกิดบูธออกแบบมาดี มีความสวยสดงดงามกระจ่างแจ้งในคอนเซ็ปต์ แล้วก็ความจำเป็นสื่อออกไป ก็จะยิ่งช่วยสำหรับในการตึงดูดผู้คน และก็กลุ่มเป้าหมายเจริญเยอะขึ้น
 
แบ็คดรอป (Backdrop) บริการรับวางแบบแบ็คดรอคอยป, รับผลิตแบ็คดคอยป และก็รับจัดตั้งแบ็คดคอยป คำอธิบายศัพท์: แบ็คดรอปโดยธรรมดาจะมีแบบเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงสูง แม้กระนั้นสำหรับการดีไซน์นั้นสามารถทำให้มีต้นแบบที่แตกต่างออกไปได้ตามอยากได้ หรือตามแต่คอนเซ็ปต์งานนั้นๆทั้งนี้รูปแบบของการนำไปใช้งานของแบ็คดรอคอยปนั้นส่วนมากแล้วจะใช้เพื่อการโฆษณา อาทิเช่นใช้เป็นฉากหลังในงานแถลงข่าว, ใช้เสนอผลิตภัณฑ์ในงานเปิดตัว, ใช้เป็นจุดถ่ายรูป, ใช้ในงานมงคล, งานสมรส หรืองานพิธีการต่างๆ
 
ดิสเพล (Display) บริการรับออกแบบดิสเพล, รับผลิตดิสเพลและก็รับติดตั้งดิสเพล คำจำกัดความ: ดิสเพลนั้นอาจแบ่งออกเป็นสองจำพวกคือ ดิสเพลขนาดกึ่งกลางถึงใหญ่ และดิสเพลขนาดเล็ก ซึ่งการจัดทำดิสเพลนั้นมีจุดหมายสำคัญๆเพื่อการโชว์ หรือโฆษณาสินค้า และก็บริการ โดยดิสเพลขนาดกลางถึงใหญ่สามารถพบเจอได้ง่ายตามห้าง, สวนสาธารณะ หรืองานจัดสำหรับแสดงสินค้าทั่วๆไป และตัวดิสเพลขนาดเล็กที่บางทีอาจเป็นชั้นที่เอาไว้วางสินค้าต่างๆก็จะประสบพบเห็นได้ตามร้านรวง หรือห้างทั่วไปเหมือนกัน
 
เวที (Stage) บริการรับวางแบบเวที, รับผลิตเวที และรับจัดตั้งเวที คำจำกัดความ: เวทีคือส่วนประกอบที่วางแบบมาเพื่อใช้สำหรับเพื่อการรองรับการการแสดงศิลปิน หรือไว้ช่วยทำให้คนที่ควรมีหน้าที่ซึ่งๆหน้าผู้ชมนั้นดูมีความสะดุดตาและทำให้ผู้ชมที่อยู่ข้างล่างนั้นสามารถมองเห็นได้สบาย ทั้งนี้สำหรับในการวางแบบเวทีนั้นมีหลายหมวดอีกทั้งขนาดเล็ก, ขนาดกึ่งกลาง แล้วก็ขนาดใหญ่ซึ่งการออกแบบเวทีเพื่อใช้งานยอดนิยมในขณะนี้ อย่างเช่นเวทีเพื่อใช้ในงานคอนเสิร์ต, เวทีงานประชุมสัมมนา, เวทีงานสมรส หรือ เวทีงานอีเว้นท์ เป็นต้น
 
ร้านค้า (Shop) บริการรับออกแบบร้านรวง, รับผลิตร้านค้า และรับติดตั้งร้านรวง คำอธิบายศัพท์: ร้านรวงเป็นช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่สำคัญ ดังนั้นในปัจจุบันนอกจากการที่ร้านรวงทั่วไปจะมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพไว้จำหน่ายแล้ว การออกแบบร้านรวงเพื่อให้เข้ากับตัวผลิตภัณฑ์ หรือเพื่อกับยี่ห้อสินค้านั้นๆก็ยิ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กันกัน เหตุเพราะการที่มีร้านค้าที่งดงามก็จะยิ่งเย้ายวนใจลูกค้าให้ต้องการมาเยี่ยมเยียน รวมทั้งการที่ร้านขายของมีการวางแบบที่เป็นเอกลักษณ์ก็จะยิ่งเพิ่มความจำให้กับกรุ๊ปลูกค้า
 
อีเว้นท์ (Event) บริการรับวางแบบงานอีเว้นท์, รับผลิตโครงสร้างงานอีเว้นท์ แล้วก็รับจัดตั้งโครงสร้างงานอีเว้นท์คำนิยาม: อีเว้นท์เป็นแนวทางการทำการตลาดทางตรงไปยังกลุ่มลูกค้าวัตถุประสงค์อย่างหนึ่ง โดยลูกค้าสามารถเห็น และเข้าถึงตัวผลิตภัณฑ์ หรือบริการต่างๆของผู้ที่อยากได้สื่อออกมาได้โดยตรง ด้วยเหตุนี้การออกแบบสำหรับงานอีเว้นท์ก็เลยมีความจำเป็นเป็นอันดับต้นๆโดยงานออกแบบที่ดีจึงควรมีต้นแบบที่ชัดแจ้ง ตรงตามคอนเซ็ปต์ และก็ช่วยส่งสารในสิ่งที่บริษัท หรือหน่วยงานนั้นๆอยากได้ที่จะสื่อออกมา
 
ตกแต่งภายใน (Interior) บริการรับดีไซน์ด้านใน, รับผลิตงานแบบด้านใน แล้วก็รับติดตั้งงานแบบข้างใน คำอธิบายศัพท์: การออกแบบตกแต่งภายในคือการผลิตสภาพแวดล้อมด้านในอาคาร บ้านที่พัก หรือสถานที่ต่างๆให้สมาคมกับการใช้สอยในชีวิตประจำวัน ให้เกิดความสบายสบายสมควรต่อการใช้สอย แล้วก็ดูดีมีความงามในแบบอย่าง โดยการจัดวางกรุ๊ปของเฟอร์นิเจอร์ อย่างเช่น โต๊ะ เกาอี้ ชั้นสำหรับเพื่อวางสิ่งของ ตู้ เตียง โคม ม่าน ฯลฯ
 
ธงประเทศญี่ปุ่น (J-Flag) บริการรับดีไซน์ธงญี่ปุ่น, รับผลิตธงประเทศญี่ปุ่น แล้วก็รับติดตั้งธงประเทศญี่ปุ่นนอกสโผลงณที่ คำจำกัดความ: ธงญี่ปุ่นคือวัสดุอุปกรณ์ไว้ใช้เพื่อสำหรับในการตั้งโชว์ ที่จัดได้ว่าได้รับนิยมมากอีกอันหนึ่งมีจุดแข็งในที่ความสวยงาม ย้ายที่ง่าย มีความแข็งแรงแข็งแรง ใช้พื้นที่ติดตั้งน้อย เหมาะกับตั้งโชว์ทั้งยังในร่มแล้วก็ที่โล่งแจ้ง โดยมีความซับซ้อนน้อยกว่าอุปกรณ์โชว์อื่นๆราคาก็เลยออกจะถูกกว่าโดยปกติมักใช้เพื่อสำหรับในการโปรโมทหน้าร้านค้า, โปรโมทสนับสนุนแนวทางการขาย, โปรโมทหน้าบูธแสดงสินค้า หรือเพื่อเผยแพร่วิชาความรู้ต่างๆ
 
โรลอัพ (Roll Up) บริการรับวางแบบโรลอัพ และรับผลิตโรลอัพ คำนิยาม: หรือเรียกตัวอย่างหนึ่งว่า (Easy Pullframe) เป็นวัสดุอุปกรณ์โปรโมท ซึ่งสามารถปรับเก็บรวมทั้งขนย้ายได้ง่าย น้ำหนักค่อย สามารถเก็บงานพิมพ์ไว้ในตัวงานได้ทำให้สื่อที่นำเสนอทน เก็บรักษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้นาน โดยการใช้แรงงานของโรอัพสามารถนำไปใช้งานได้นานาประการ ทั้งเพื่อการใช้เพื่อสำหรับในการโฆษณาหน้าร้านรวง, ใช้เป็นอุปกรณ์โปรโมทเวลาออกงานแสดงสินค้า ฯลฯ
 
เอ็กซ์สแตน (X-Stand) หรือเรียกตัวอย่างหนึ่งว่า (X-Frame) บริการรับวางแบบเอ็กซ์สแตน และก็รับผลิตเอ็กซ์สแตน คำอธิบายศัพท์: เป็นชุดโฆษณาขนาดเล็ก ลักษณะตัวโครงเป็นเส้นไขว้กันเป็นกากบาทหรือตัว X มีน้ำหนักค่อย จำนวนมากใช้สำหรับตั้งในอาคาร หรือที่ที่ไม่มีลมแรงมากเท่าไรนัก โดยรูปแบบสำหรับในการใช้งานเพื่อการโฆษณานั้น สามารถทำได้นานาประการเช่นเดียวกันกับ โรลอัพ และธงญี่ปุ่น ได้แก่ใช้เพื่อเป็นอุปกรณ์โปรโมทเวลาออกงานแสดงผลิตภัณฑ์, ใช้สำหรับในการโฆษณาหน้าร้านค้า ฯลฯ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับออกแบบบูธ

Tags : รับออกแบบบูธ,รับทำไวนิล,รับผลิตบูธ

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


สอวน ทรู สสวท สวทช สทศ กระทรวงศึกษา
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Modifications by Tutorpromote.Com Team Valid XHTML 1.0! Valid CSS!