กวดวิชา สอนพิเศษ เรียนพิเศษ tutor
เมษายน 06, 2020, 12:33:38 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: "ติวเตอร์โปรโมท:ยินดีต้อนรับติวเตอร์และสถาบันกวดวิชาทั่วไทย"
      <<ลงทะเบียนก่อนตั้งกระทู้-ถาม-ตอบจ้าาา...>>

 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
banner banner banner banner banner banner
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: appบนสมาร์ทโฟนสิ่ง Plantronics BackBeat Fit  (อ่าน 5 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
jackbaristaa
Hero Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 6384


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: เมษายน 02, 2020, 07:22:10 PM »

applicationบนบานศาลกล่าวsmartphoneสิ่ง Plantronics[/u] BackBeat Fit
การชดใช้งาน Plantronics จะผสานต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth 3.0 รองการใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android หรือไม่จะใช้งานร่วมกับวัสดุอุปกรณ์อื่นพื้นดินส่งสัญญาณสำเนียงผ่าน Bluetooth ทำนองเชื่อมต่อนั้นก็เหมือนกับเครื่องไม้เครื่องมือบลูทูธธารณะ โดยที่ Plantronics ได้มีนฤมิตแอพพลิเคชั่นบวกที่สมญานามว่า ทำหน้าที่บ่งชั้นของตัวหูฟังที่ผนึกต่ออยู่ หลังจากนั้นยังสั่งให้สลับการเชื่อมถัดไปใช้กับสิ่งของอื่นได้ โดยตัวหูฟังจะอาจจะจำโปรไฟล์ของอุปกรณ์เชื่อมต่อได้รับ 3 ชิ้นด้วยซ้ำกัน พร้อมกับแอพตัวนี้ยังเอาไว้ใช้ด้วยสั่งอัพเดตเฟิร์มแวร์เพราะด้วยปรับประสิทธิภาพการใช้งานที่จะมีเปลี่ยนให้ควรได้ในภาคหน้า
แบตเตอรี่กับการใช้กำลังแรงงาน : การชาร์จแบตเตอรี่นั้นจักเสียบชาร์จลอดพอร์ต Micro USB ที่อยู่ทางขวาของหูฟัง ตัวแบตเตอรี่เมื่อชาร์จจนเต็ม จะอาจใช้งานเพื่อฟังเพลงได้นานติดต่อกันสูงสุดที่ 8 ชั่วโมง ไม่ก็รับสายแล้วคุยโอภาปราศรัยได้ 6 ชั่วโมง พร้อมด้วยถ้าว่าสแตนบายจะพักได้ถึง 14 วัน โดยที่ระหว่างสวมใส่กินงาน เราศักยกดปุ่ม ตัวระบบจะมีรณพูดบอกเราว่าในเวลานี้มีแบตเตอรี่เหลือใช้งานได้อีกกี่ขณะ อีกทั้งตัว Plantronics นั้น ยังใส่กบิลชาร์จเร็ว ที่ใช้โอกาสชาร์จ 15 นาที ก็จะทำเป็นเติมแบตเตอรี่ให้ใช้งานฟังเพลงเที่ยวไปได้อีก 1 ชั่วโมง พอที่เพื่อคราวที่ลืมชาร์จก็รอบรู้เสียบชาร์จด่วนๆ จบสวมด้วยเล่นกีฬาได้เลย ท่อนการทิ่มชาร์จนแบตเตอรี่เต็ม จะใช้ระยะราว 1.5-2 ชั่วโมง
ประสบการณ์ใช้งาน : มาถึงการประลองพร้อมด้วยใช้งานบ้าง เฉพาะบุคคลก่อนหน้านี้ผมจะชดใช้หูฟังในการออกกำลังกายแผนก In-Ear ที่มีจุกยางอุดย่างเหยียบในรูหู คลาดเคลื่อนจาก Plantronics ที่ตัวหูฟังทั้งเป็นแบบ Earpod ทรงกรวยเสียงยิงเข้าไปรับช่วง ความแนบแน่นในการใส่ถือว่าดีมาก ด้วยตัวสายคล้องปลายหู พร้อมกับที่ตัว earbud ก็มียางเพราะด้วยดันอยู่ด้านในใบหู เป็นเหตุให้เวลาที่สวมแล้วหูจะไม่เขยื้อนหรือหลวม แต่กระนั้นก็ไม่รู้สึกอึดอัดหรือรำคาญแต่อย่างไหน จังหวะในการขยับเขยื้อนกับออกกำลัง ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง, ปั่นจักรยาน หรือว่าเล่นเวทก็ปราศจากพลุ่ย
ครั้นเมื่อใช้งานแล้ว ก็เห็นจุดดีของหูที่ครอบครองแบบทรงกรวย ก็คือว่ามันไม่ได้ถูกอัดเข้ามาไปในหูจนแน่น เป็นเหตุให้เวลาที่สวมใส่แล้วฟังเพลง ยังทำให้เรายังได้ฟังเสียงในสถานการณ์แวดตีวงโค้งตัวเราได้อยู่ เนื่องจากถ้าหากใส่หูฟังแล้วได้ยินแต่เพลงจนไม่ได้ยินรณรอบข้าง Plantronics การวิ่งหรือไม่ก็ปั่นจักรยานโดยไม่ได้ยินเสืยงอย่างไรเลย คืออันตรายที่น่าสยดสยองที่สุด แต่เตือนการฟังนั้นก็ไม่น่าเปิดความเห็นจนดังมาก เพราะก็จะกลบเสียงแวดล้อมอยู่ดี ควรเลือกระดับเสียงกลางๆ ผลัดเปลี่ยน
จุดเด่นต่อจากนั้นของทรวดทรงหูฟังตัวนี้ถือเอาว่า ใส่นานๆ จบไม่ปวดหู เหลือแหล่คนที่ใช้หูแบบอย่าง In-Ear มักจักเจอคำถามคือใส่ไปนานๆ สักชั่วโมงกว่าๆ ก็จะเริ่มรู้ปวดที่ใบหู อย่างไรก็ตามกับ Plantronics BackBeat Fit เสมอที่ลองใช้งานแบบต่อเนื่อง 2-3 ชั่วโมงก็ยังใส่ได้สบายไม่รู้สึกปวดแต่อย่างใด การบังคับบัญชาใช้งานระหว่างที่สวมใส่ก็ค่อนข้างสะดวกสบาย แล้วใช้อาณัติด้วยผู้กระทำด, กดค้าง ไม่ใช่หรือกดซ้ำ เพื่อสั่งคำสั่งต่างๆ คล้ายเช่นปุ่มควบคุมการเล่นเพลงที่หูพาม ถ้ากด 1 ครั้งจะยังมีชีวิตอยู่การเล่นหรือหยุดเพลง สมมติกด 2 ครั้งติดกันจะหมายถึงการสั่งให้เล่นเพลงต่อไป ถ้ากดค้างก็จะสวนกลับไปเล่นเพลงเก่าหน้า Plantronics ส่วนปุ่มทำให้เสมอเสียง กด 1 เมื่อเป็นเพิ่ม และถ้ากดค้างจะเป็นลดเสียง ภาคที่ใช้งานก็เลยกดได้ง่าย ไม่แตะต้องคลำหาปุ่มหลายปุ่มเพื่อบังคับบัญชา

ขอบคุณบทความจาก : http://www.lottonew.com/webboard/index.php/topic,1131131.new.html#new

Tags : Plantronics,Plantronics,Plantronics

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


สอวน ทรู สสวท สวทช สทศ กระทรวงศึกษา
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Modifications by Tutorpromote.Com Team Valid XHTML 1.0! Valid CSS!