กวดวิชา สอนพิเศษ เรียนพิเศษ tutor
พฤษภาคม 26, 2019, 06:34:36 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: "ติวเตอร์โปรโมท:ยินดีต้อนรับติวเตอร์และสถาบันกวดวิชาทั่วไทย"
      <<ลงทะเบียนก่อนตั้งกระทู้-ถาม-ตอบจ้าาา...>>
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
banner banner banner banner banner banner
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นสายปลายเหตุที่คุณควรเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 7 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
xcepter2016
Hero Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2576


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: มีนาคม 15, 2019, 05:26:33 AM »

ช่วงนี้หรือ ณ.ขณะปัจจุบันนี้ ผมรู้สึกว่าไม่มีขณะไหน ที่จะดีหรือเหมาะไปๆมาๆกกว่าในขณะนี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ที่สามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนมาก หรือใช้เจ้าหน้าที่เยอะมากอีกต่อไปแล้ว ยุคสมัยที่เทคโนโลยี ก้าวผ่านพ้นข้อจำกัด ในหัวข้อการสื่อสารต่างๆคนที่อยู่คนละทวีป สามารถติดต่อเสวนากันได้ ภายในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการค้าขาย รวมถึงระบบการขนส่งที่นำสมัยเยอะขึ้นทำให้เราสามารถส่งสินค้า ให้กับอยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในเวลาเพียงแต่ 1-2 วันเท่านั้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นจุดเด่น รวมทั้งเป็นสิ่งที่ข้ามข้อกำหนด ในหัวข้อการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งเอาง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือทำการค้าขาย กับคนได้ทั้งโลก จากในห้องนอนด้วยซ้ำไป คุณไม่จำเป็นควรจะมีเงินทุนเป็นอันมากอีกแล้ว ในการเริ่มธุรกิจ เนื่องจากปัจจุบันนี้ คุณแค่เพียงต้องใช้ไอเดีย แล้วก็มันสมองทั้งหมดที่เป็นเรื่องสำคัญ ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือจัดหาสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า ให้ได้นำผลิตภัณฑ์หรือบริการ มาตอบโจทย์ลูกค้าได้เมื่อไหร่ คุณก็จะไปถึงเป้าหมายรวมทั้งสามารถทำเงินได้อย่างมากมายภายในชั่วช้าข้ามคืนอย่างยิ่งจริงๆ
วันนี้จะพวกเรามาอธิบายกันว่า เพราะอะไรเราถึงน่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันดีกว่า
อย่างแรกเลย เป็นเรื่องของทุน ที่ต่ำมากมายในการเริ่มต้นธุรกิจ
ครั้งก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำซึ่งก็คือ หาสินค้าแล้วก็เริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อเยอะมากๆให้ได้ในราคาต่ำที่สุด ถ้าเกิดคุณซื้อจำนวนน้อย ราคาคุณอาจจะไม่อาจจะสู้กับเจ้าอื่นได้ สาเหตุต่างๆพวกนี้จึงชี้ให้เห็นว่า จำเป็นต้องใช้เงินทุนจำนวนหลายชิ้น ซึ่งมีความเสี่ยงสูงมากมายด้วย คุณยังไม่รู้จักเลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้หรือไม่ หรือจะขายก้าวหน้าขนาดไหน แต่ว่าเวลานี้ คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องทำแบบงั้นอีกแล้ว หากคุณรู้จักทำการรีเสิร์ช หาข้อมูลดูสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า คุณจะได้ทราบเลยว่า ลูกค้าอยากสินค้าจำพวกไหน รวมทั้งราคาน่าจะขายเท่าใด ข้อมูลต่างๆเหล่านี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้พวกเราได้เปรียบกว่ายุคเก่ามากมายแล้วก็ยิ่งคนใดรู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่เป็นประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆพวกนี้ได้มากมายก่ายกอง โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องลงทุนเป็นจำนวนมาก เลยทีเดียว ยิ่งกว่านั้น กระทั่งในเรื่องของการเปิดหน้าร้านค้า ตอนนี้ ถ้าเกิดพวกเราขายของผ่านระบบออนไลน์ แค่มีเพียงแต่เว็บหรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายของได้แล้วโดยที่ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเสียเงินเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งต่างกับสมัยก่อนมากมาย ที่จะต้องลงทุนหาซื้อร้าน หรือหากคนไหนกันแน่ไม่มีงบประมาณสูงมากมาย ก็จึงควรเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย สำหรับในการเช่าร้านค้าตกแต่งร้านค้ามาก สิ่งต่างๆพวกนี้ ล้วนฯลฯทุนในการทำธุรกิจทั้งนั้น ซึ่งจะมองเห็นได้ว่า เวลานี้คุณไม่มีความจำเป็นต้อง จ่ายค่าใช้สอยต่างๆพวกนี้เลย คุณจะสามารถเริ่มต้นทำธุรกิจได้แล้ว แม้ไม่มีซึ่งสิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็สามารถไปได้ดิบได้ดีด้วย โดยที่จะมันไม่มีความจำเป็นควรจะมีหน้าร้านค้าเลยด้วยซ้ำไป
ระบบดำเนินงานอัตโนมัติ
จะเห็นได้ว่า เวลานี้มีเทคโนโลยีรวมทั้งมีวิธีการต่างๆล้นหลาม มารองรับพวกเราซึ่งทำให้เราสามารถประหยัดค่าใช้จ่าย สำหรับเพื่อการทำธุรกิจได้อย่างยิ่ง ยกตัวอย่างเช่นเรื่องเกี่ยวกับการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เพราะเหตุว่ามีระบบระเบียบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้เราอดออมรายจ่าย ในการทำธุรกิจต่างๆพวกนี้ไปได้มากพอสมควร และก็ยังรวมทั้งเรื่องของการจ้างบุคลากร ตอนนี้ค่าครองชีพสำหรับการว่าจ้างบุคลากรนั้น จัดว่าสูงพอเหมาะพอควร แต่ว่าหากเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลือเป็นอย่างมากแล้วบางครั้งก็อาจจะไม่มีความจำเป็น ต้องว่าจ้างคนหรือรถควรไปได้ ในระบบอีกเป็นจำนวนมากซึ่งนั่นมีความหมายว่า ลดเงินลงทุนสำหรับการทำธุรกิจ ได้อีกมากเช่นกัน
สร้างรายได้ไม่มีข้อจำกัด
เนื่องจากว่าโลกออนไลน์นั้น สามารถติดต่อให้กับคนได้ทั้งโลก โน่นเป็นจุดดีรวมทั้งจุดเด่นอย่างยิ่งของเว็บและการทำ [url=http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี]ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี[/url] เพราะฉะนั้นแล้วซึ่งทำให้ท่านมีฐานลูกค้า ได้ทั่วทั้งโลกขอเพียงแต่ว่าผลิตภัณฑ์คุณไปที่อยากของเขานั่นเอง คุณสามารถเสนอได้ ไม่ว่าจะเป็นอยู่ไกลจากคุณแค่ไหนก็ตาม เป็นจุดแข็งจุดหนึ่ง ที่ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีรายได้แบบมากมายก่ายกอง ได้มามากไม่น้อยเลยทีเดียวมากมายแล้ว จากแนวทางการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


สอวน ทรู สสวท สวทช สทศ กระทรวงศึกษา
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Modifications by Tutorpromote.Com Team Valid XHTML 1.0! Valid CSS!