กวดวิชา สอนพิเศษ เรียนพิเศษ tutor
สิงหาคม 19, 2019, 03:26:52 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: "ติวเตอร์โปรโมท:ยินดีต้อนรับติวเตอร์และสถาบันกวดวิชาทั่วไทย"
      <<ลงทะเบียนก่อนตั้งกระทู้-ถาม-ตอบจ้าาา...>>
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
banner banner banner banner banner banner
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: appบนสมาร์ทโฟนของ Plantronics BackBeat Fit  (อ่าน 3 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
sudteen555
Hero Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 4665


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2019, 01:12:59 AM »

แอพบนบานศาลกล่าวสมาร์ทโฟนสรรพสิ่ง Plantronics BackBeat Fit
การชำระคืนงาน Plantronics จะเกี่ยวต่อกับสมาร์ทโฟนเปลี่ยน Bluetooth 3.0 รองการใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android ไม่ก็จะใช้งานร่วมมือกับวัตถุอื่นถิ่นที่ส่งสัญญาณความเห็นผ่าน Bluetooth อย่างเชื่อมต่อนั้นก็เหมือนกับเครื่องไม้เครื่องมือบลูทูธทั่วๆ ไป โดยที่ Plantronics ได้มีดำเนินงานแอพพลิเคชั่นหนุนที่สมัญญาว่า ทำหน้าที่บ่งขั้นของตัวหูฟังที่ประสานรอยต่ออยู่ หลังจากนั้นยังสั่งให้สลับงานเชื่อมถัดใช้กับเครื่องมืออื่นได้ โดยตัวหูฟังจะเป็นได้จำโปรไฟล์ของอุปกรณ์เชื่อมต่อได้ 3 ชิ้นเพราะด้วยกัน พร้อมด้วยแอพตัวนี้ยังเอาไว้ใช้เกี่ยวกับสั่งอัพเดตเฟิร์มแวร์ด้วยปรับพลังการใช้งานที่จะมีปรับเปลี่ยนให้พอควรได้ในหนหน้า
แบตเตอรี่ด้วยกันการใช้พลังงาน : การชาร์จแบตเตอรี่นั้นจักเสียบชาร์จข้ามพอร์ต Micro USB ที่อยู่ทางขวาของหูฟัง ตัวแบตเตอรี่เมื่อชาร์จจนเต็ม จะอาจจะใช้งานเพื่อฟังเพลงได้นานสืบเนื่องสูงสุดที่ 8 ชั่วโมง หรือว่ารับสายแล้วคุยสนทนาได้ 6 ครู่ และผิสแตนบายจะอยู่ได้ถึง 14 วัน เพราะว่าที่ระหว่างสวมใส่ใช้งาน เราเชี่ยวชาญกดปุ่ม ตัวหมู่จะมีน้ำเสียงพูดบอกเราว่าขณะนี้มีแบตเตอรี่เหลือใช้งานได้อีกกี่ชั่วโมง อีกทั้งตัว Plantronics นั้น ยังใส่ระบบชาร์จเร็ว ที่ใช้ระยะชาร์จ 15 นาที ก็จะอาจจะเติมแบตเตอรี่ให้ใช้งานฟังเพลงเดินทางได้อีก 1 ครู่ เหมาะสมเหตุด้วยฤกษ์ที่ลืมชาร์จก็ศักยทิ่มชาร์จด่วนๆ จบสวมเกี่ยวกับเล่นกีฬาได้เลย อะไหล่การเสียบชาร์จนแบตเตอรี่เต็ม จะใช้เวลาคาด 1.5-2 ชั่วโมง
ความช่ำชองใช้งาน : มาถึงการแข่งขันด้วยกันใช้งานบ้าง ประจำตัวก่อนหน้านี้ผมจะชดใช้หูฟังในการออกกำลังกายการกำหนด In-Ear ที่มีจุกยางอุดเข้าไปในรูหู แปลกจาก Plantronics ที่ตัวหูฟังหมายความว่าแบบ Earpod ทรงกรวยเสียงยิงเข้าไปรับช่วง ความรัดรึงในการสวมถือว่าดีมาก ด้วยตัวสายคล้องตอนท้ายหู พร้อมกับที่ตัว earbud ก็มียางเนื่องด้วยดันอยู่ด้านในใบหู ทำให้เวลาที่สวมแล้วหูจะไม่กระดิกกระเดี้ยหรือหลวม เฉพาะก็ไม่รู้สึกคับอกคับใจหรือรำคาญแต่เช่นใด จังหวะในการกระดิกพร้อมด้วยบริหารร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง, ปั่นจักรยาน เหรอเล่นเวทก็ไร้หลุดพ้น
ครั้นเมื่อใช้งานแล้ว ก็เห็นจุดแข็งของหูที่สดแบบทรงกรวย ก็หมายถึงมันไม่ได้ถูกอัดมาถึงไปในหูจนเบียดเสียดยัดเยียด เป็นเหตุให้เวลาที่สวมแล้วฟังเพลง ยังเป็นเหตุให้เรายังได้ข่าวเสียงในสภาวะแวดกลุ้มรุมตัวเราได้อยู่ เนื่องจากถ้าหากใส่หูฟังแล้วได้ยินแต่เพลงจนมิได้ยินรณรอบข้าง Plantronics การวิ่งหรือไม่ปั่นจักรยานโดยไม่ได้ยินเสืยงอย่างไรเลย คืออันตรายที่น่าพรั่นพรึงที่สุด แต่เตือนการฟังนั้นก็ไม่สมควรเปิดเสียงจนดังมาก เพราะก็จะกลบเสียงแวดล้อมอยู่ดี ควรคัดเลือกระดับเสียงกลางๆ สับเปลี่ยน
จุดเด่นสืบมาของหุ่นหูฟังตัวนี้ตกว่า ใส่นานๆ จบไม่ปวดหู มากมายคนที่ใช้หูแบบแปลน In-Ear มักจะเจอตัวปัญหาคือใส่ไปนานๆ สักชั่วโมงกว่าๆ ก็จะเริ่มรู้ปวดที่ใบหู แม้ว่ากับ Plantronics BackBeat Fit เทียมถึงที่ลองใช้งานแบบต่อเนื่อง 2-3 ชั่วโมงก็ยังใส่ได้สบายไม่รู้สึกปวดแต่อย่างใด การบังคับบัญชาใช้งานระหว่างที่สวมใส่ก็ค่อนข้างสบาย แล้วใช้อาณัติด้วยผู้กระทำด, กดค้าง หรือกดซ้ำ เพื่อสั่งคำสั่งต่างๆ เช่นเช่นปุ่มควบคุมการเล่นเสียงเพลงที่หูซ้าย ถ้ากด 1 ครั้งจะหมายถึงการเล่นหรือหยุดเพลง ถ้าหากกด 2 ครั้งติดกันจะยังมีชีวิตอยู่การสั่งให้เล่นเพลงต่อไป ถ้ากดค้างก็จะย้อนกลับไปเล่นเพลงแต่ก่อนหน้า Plantronics[/i] ส่วนปุ่มปรับเสียง กด 1 มื้อเป็นเพิ่ม และถ้ากดค้างจะเป็นลดเสียง เปลาะที่ใช้งานก็เลยกดได้ง่าย ไม่สัมผัสคลำหาปุ่มหลายปุ่มเพื่อบังคับการ

เครดิต : http://baanchangth.com/index.php/topic,460477.new.html#new

Tags : Plantronics,Plantronics

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


สอวน ทรู สสวท สวทช สทศ กระทรวงศึกษา
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Modifications by Tutorpromote.Com Team Valid XHTML 1.0! Valid CSS!