กวดวิชา สอนพิเศษ เรียนพิเศษ tutor
สิงหาคม 19, 2019, 03:02:27 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: "ติวเตอร์โปรโมท:ยินดีต้อนรับติวเตอร์และสถาบันกวดวิชาทั่วไทย"
      <<ลงทะเบียนก่อนตั้งกระทู้-ถาม-ตอบจ้าาา...>>
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
banner banner banner banner banner banner
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุไรต้อง MAGURO ซูชิ maguro  (อ่าน 2 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Posthizzt555
Hero Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 62168


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: สิงหาคม 14, 2019, 04:56:24 AM »

     วันนี้เรามาถึงในจุดที่ผู้ใช้หรือลูกค้า เป็นผู้มีอิทธิพลตัดสินใจเลือกสิ่งที่ถูกใจที่ตรงกับความพึงพอใจของตัวเองที่สุดได้มากขึ้น และก็ กรรมวิธีการหาข้อมูลประกอบกิจการตกลงใจนั้นก็ง่ายสุดๆ แค่เพียงปลายนิ้ว ดังนั้นผู้ให้บริการอย่างพวกเราจึงจำต้องปรับนิสัยตาม

     MAGURO มั่นใจว่า " ความสุขของชีวิต " เกิดได้จากหลายประเภท หนึ่งในนั้น เป็น การมีประสบการณ์ดีๆในมื้ออาหาร เพราะเหตุว่า "มื้ออาหาร" คือ ขณะที่เราได้เปิดสัมผัสทั้ง 5 ให้ถูกเติมเต็มกระทั่งล้นเข้าไปในใจ กำเนิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ กระทั่งต้องการจะมอบให้กับคนที่พวกเรารัก นั่นจึงเป็นที่มาในวิถีที่พวกเราทำทุกๆอย่าง ทุกๆรายละเอียดในความเลื่อมใส "Give More" หรือ ให้มากยิ่งกว่าที่คุณขอ จนถึงปรากฏอย่างเป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่เราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยขอรับว่า รูป รส กลิ่น เสียง รวมทั้ง สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
คลิ๊กหาเราได้ตามเว็บไซต์ ซูชิ premium https://www.maguro.co.th

      1. " เราคุ้ม "
ความคุ้มค่า เป็นสิ่งที่ห้องอาหารควรมอบให้กับลูกค้าเสมอ แล้วก็ ส่วนตัวเราไม่เพียงแค่จำนวนของของกินที่คุ้มกว่าราคา มากยิ่งกว่านั้น เป็น ประสิทธิภาพของวัตถุดิบคุณภาพดีที่เราเอามาเสิร์ฟให้ ทั้งสิ้นจำเป็นต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีแล้วก็ลือชื่อและไม่มีใครที่จะกล้าให้คุณชิ้นใหญ่ ชิ้นหนาเท่าพวกเราอีกแล้ว เพื่อลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากเรา     2. " พวกเราตั้งใจ " ในทุกกรรมวิธีการ
ความเอาใจใส่ที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ คือ ความสะอาดในแนวทางการประกอบอาหาร รสชาติที่ดีไซน์ชอบใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกเหนือจากความปราณีตที่บอกถึงความตั้งใจในขั้นตอนการทำอาหารแล้วนั้น เป็น คุณประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากพวกเรา อย่างการทำอาหารต้องใช้ความพิถีพิถันรสชาติ รูปแบบกรรมวิธีทานแต่ละรายการอาหาร หรือเค้าหน้าของกินงดงามจนกระทั่งเป็นภาพที่น่าจดจำ ที่ออกมาแสดงถึงความตั้งใจ อยากให้ลูกค้ารู้สึกจับใจตั้งแต่แรกมองเห็น ก่อนที่จะได้ลิ้มชิมรสชาติด้วย      3. " เราประดิษฐ์ "
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกเมนูของ MAGURO และก็ พวกเราแทรกสอดความ Creation เข้าไปในเมนูใหม่ๆอยู่ตลอด ด้วยเหตุว่าครั้งใดก็ตามเชฟรังสรรเมนูออกมา พวกเราก็จะตื่นเต้นไปพร้อมกัน ต้องการให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ และก็ แปลกใหม่ โดยความสร้างสรรค์บนรากฐานของวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบนิยามประดิษฐ์ของเรามิได้ตีเส้นไว้เพียงแค่การประกอบอาหารเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นพวกเรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับเมนูนั้นๆจนกระทั่งทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องมีราวราวของความอร่อย มากกว่ารสชาติที่อร่อย เรียกได้ว่าความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ทำให้ของกินที่คุณทาน ได้แบบ x2 อย่างยิ่งจริงๆ     4. " พวกเรามอบประสบการณ์ " แสนพิเศษ
ซูชิ premium ทีมงาน MAGURO เราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต และ วัฒนธรรมของคนญี่ปุ่นอยู่เสมอๆในแต่ละครั้งเรามักจะนำวัฒนธรรมเหล่านั้นมาถ่ายทอดผ่านทั้งยังภาพรวมทั้งวีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ แล้วก็ อินน์ไปพร้อมๆกับเรา บางที่ๆเราไปแล้วน่าสนใจ สวยน่าไปสัมผัส รวมถึงห้องอาหารขึ้นชื่อ แล้วก็ อร่อยๆของญี่ปุ่น และยังรวมไปถึงได้มองเห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆด้วยกัน จวบจนกระทั่งตอนนี้กลายเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญส่วนตัวสำหรับเราแล้ว สำหรับการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้คุณลูกค้าได้มองเห็นกันบ่อยๆไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ดีแล้ว หรือทางหน้าร้านค้าดีแล้ว และก็ เราหวังว่าต้องการให้ทุกคนที่พอใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกกล่าวของเราด้วยครับผม     5. " พวกเรารสชาติดี " เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสชาติเป็นสิ่งสำคัญมากมายสำหรับร้านอาหาร เพราะเหตุว่าความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านค้าไว้ด้วยกัน เราก็เลยใช้เวลาอย่างคุ้มสำหรับการคิดค้นกลั่นกรองทุกองค์วิชาความรู้สำหรับเพื่อการวางแบบเมนู ก่อนจะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จำต้องผ่านความคิดเห็นจากหลายส่วนมาก ตราบจนกระทั่งจะได้รสชาติที่ถูก รวมทั้ง ดีเยี่ยมที่สุดออกมา ทีม Chef และก็ R&D ปฏิบัติงานกันอย่างหนักเพื่อหารสชาติที่จะต้องอร่อย ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยนแปลง และก็ คงเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " พวกเราเต็มอกเต็มใจ แล้วก็ สุจริตใจ " สำหรับการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของห้องอาหารที่ขาดไปมิได้เลย คือ การบริการ เราพัฒนาการบริการในทุกๆวัน เพื่อให้สำเร็จตอบรับที่ต้องดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเสมอ นี่เป็นความมุ่งมั่นของพวกเรา ฉะนั้นพวกเราให้บริการด้วยใจจริง พวกเราก้มยอมรับฟังในทุกคำติชม แล้วก็ ข้อคิดเห็นของลูกค้าเสมออย่างเต็มใจ เมื่อกำเนิดความผิดพลาดเรากล่าวคำกล่าวขอโทษ และก็ พร้อมที่จะปรับแก้เพื่อพัฒนาต่อไปในทันที     7. มีคนประกันว่า " เราอร่อย "
ซูชิ premium เราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วขอรับ จำเป็นต้องขอบพระคุณ Wongnai มากๆที่เป็นตัวกลางที่เชื่อมต่อผู้คนเข้ากับสิ่งดีๆโดยการเฟ้นหากรุ๊ปร้านอาหารที่เยี่ยมที่สุดจากข้อคิดเห็นของสมาชิก และ นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านค้าโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการคัดเลือกจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจำต้องมากกว่า 4.0
  3). ปริมาณรีวิวอย่างน้อยที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกหมวดหมู่ของกินตั้งแต่หลักสิบ จนถึงหลักพัน
  5). ร้านสาขา พิเคราะห์โดย 80% ของทุกสาขาจำต้องผ่านข้อตกลงข้างต้น
  6). บรรณาธิการต้องเลือกเฟ้นร้านที่เข้ามาตรฐานอีกครั้ง

 - ไม่ง่ายเลยครับกว่าพวกเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
ด้วยเหตุว่าแบบนั้นแล้ว MAGURO ขอข้อตกลงที่จะรักษามาตรฐานพร้อมกับวิวัฒนาการบริการของเราถัดไป มอบสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้ลูกค้าของเราทุกคนครับผม

ขอบคุณมากลูกค้าทุกท่านสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO พวกเราจะพัฒนาคุณภาพการบริการ แล้วก็ รสของกินให้ดีขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอดไปขอรับ  8. " เราเป็นมากกว่าร้านอาหาร "
ซูชิ maguro เราคิดเสมอว่าร้านค้าของเรา เป็น พื้นที่สำหรับในการรองรับเพื่อมอบความสุข ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับผู้ที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาพบกันที่ร้านเรา อาหารที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้คุณได้พูดคุยกันอย่างมีความสุขในทุกนาทีที่อยู่กับเราในร้านค้า เราไม่ใช่แค่ห้องอาหาร แต่ว่าเราเป็น " The Culture of Giving More " และ หากคนจำนวนไม่น้อย ติดตามเราดีๆคุณจะพบว่าช่องทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าห้องอาหารญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า นั่นเป็น เรื่องราว-ความน่าดึงดูดใจผ่าน Value Content ต่างๆเช่น ดำรงชีวิตที่ดีตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่น แนวทางการรับประทานอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่มักพบพบในวัตถุดิบจากของกินในร้านค้าของพวกเรา และ อื่นๆที่พวกเรามานะหามาให้ลูกค้าของพวกเราได้อ่านเพราะพวกเราอยากให้คุณมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น พวกเราอยากเป็นเสมือนเพื่อนฝูงของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาพวกเราที่ร้านค้า วันไหนที่รู้สึกเบื่อ ต้องการท่องเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่ปรารถนากำลังใจคุณมาอ่านบทความของพวกเรา
 
Source: บทความซูชิ premium https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ premium

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


สอวน ทรู สสวท สวทช สทศ กระทรวงศึกษา
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Modifications by Tutorpromote.Com Team Valid XHTML 1.0! Valid CSS!